Treo tranh phong thủy hợp tuổi với ước muốn cầu mong may mắn, tài lộc không báo giá kính ốp tường còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018 sắp đến, Piramic xin chia sẻ cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mão để các bạn có thể lựa chọn và trang trí cho ngôi nhà của mình.


Nhiều gia chủ thích trang trí nhà cửa bằng hình con giáp của mình, tuy nhiên không phải tuổi nào cũng nên treo hình con giáp đó. Bởi nếu treo tranh phong thủy mang tính chất tương hợp thì sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, ngược lại nếu quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể đem đến cho gia chủ những điều không may, ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống.

Đặc điểm của những người tuổi Mão

Người tuổi Mão cầm tinh con Mèo và là những người sinh vào những năm 1951 – 1963 – 1975 – 1987 – 1999 – 2011 …


Mèo là con vật nuôi quen thuộc trong mỗi gia đình, rất thông minh và nhanh nhẹn, vì thế những người tuổi mèo thường được coi là thông minh với dòng suy nghĩ của họ chảy với tốc độ rất cao.

Với sự nhanh nhẹn và nhạy bén của mình, những người tuổi Mão có thể thực hiện lượng công việc lớn, đa dạng một các đáng nể chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, người tuổi Mão là mẫu người trung thực, thẳng thắn, có tài vận tốt và không phải lo ngại nhiều về tiền bạc. tranh 3d đẹp

Với bản chất hào phóng và hòa đồng của mình, người tuổi Mão có thể dễ dàng kiếm cho mình của cải và cả những người bạn.

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi MãoVới những người tuổi Mão, nên treo những bức tranh về chủ đề Tùng trúc cúc mai, Lan nở phú quý hay Tranh trúc báo bình an sẽ vô cùng phù hợp.