Ngoài những mẫu tranh 3D biển,tranh 3d phong thuy Piramic Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách những mẫu tranh 3D đẹp nhất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tranh 3D thác nước

Nước là một trong những yếu tố phong thủy rất tốt, mang trong mình nguồn năng lượng tinh khiết đem đến sự tốt lành, giàu có và thình vượng cho gia chủ. Bức tranh 3D biển thác nước vừa đem đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn mà còn đưa bạn gần gũi hơn với thiên nhiên giúp thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.


Đặc biệt hơn nữa, đây là mẫu tranh được rất nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng vì tranh rất dễ treo, hợp phong thủy, ít kị tuổi giúp đem lại vận khí tốt, may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp.

Tranh 3D về thác nước còn thường được treo trong nhà với ý nghĩa mong muốn “mưa thuận gió hòa”, ước muốn mọi thứ suôn sẻ, thuận lợi như dòng chảy và sự luân chuyển của nước.

Tranh 3D hoa mẫu đơn

Theo phong thủy, hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng, biểu tượng của sắc đẹp, thịnh vượng và sự giàu có. Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người ta thường ví đây là biểu tượng của phú quý, thường đem tặng nhau những bức tranh 3D hoa mẫu đơn cho những dịp tân gia hay khai trương để chúc nhau ngày cáng giàu sang, phú quý.

Hoa mẫu đơn còn được mệnh danh là bà chúa của những loài hoa, thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phải và tỏa ra sức hấp dẫn nồng nàn giúp khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ. Tất cả những gì tinh túy nhất của hoa giúp toát lên vẻ đẹp, sức quyến rũ trong tình yêu. Vì thế, khi treo tranh 3D hoa mẫu đơn nên treo tại cung tình duyên ( Tây-Nam) ở phòng ngủ để tình yêu đôi lứa được tốt đẹp.

Tranh 3D đồng quê


Bức tranh đồng quê thể hiện cả tâm hồn Việt, khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Ngư, Tiều, Canh, Mục. Ngư ở đây là đánh bắt cá, Tiều là hình ảnh tiều phu đốn củi, Canh là hình ảnh về ruộng đồng, Mục là thầy đồ dạy học. Những hình ảnh rất gần gũi này sẽ rất phù hợp cho trang trí phòng khách, phòng trưng bày, phòng đọc sách…. sẽ tạo cho chúng ta cảm giác thanh bình, mộc mạc, một nét dân gian cần được lưu truyền.

Thông thường, một căn phòng được chia làm tám phương vị, mỗi phương vị ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống của gia chủ. Bức tranh 3D đồng quê gợi lên sự đầy đủ, sung túc, vì thế khi treo tranh nên đặt ở cung Đông Nam chủ về tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài.

Với bức tranh lớn, bạn có thể bố trí cân đối theo bố cục cả bức tường. Còn với bức tranh cỡ bé, bạn nên lắp thêm đèn chiếu tranh phía trên để vừa có tác dụng tôn hình ảnh của bức tranh, đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng.

Tranh 3D tôn giáo


Trong số nhiều chủ để tranh 3D trang trí nhà cửa thì chủ đề tranh 3D tôn giáo được nhiều người đặc biệt quan tâm bởi ý nghĩa tâm linh cao quý. Tranh 3D về tôn giáo không chỉ để trang trí mà còn thể hiện sự tín ngưỡng của mỗi người, từ đó đề cao những đức tính tốt, tâm luôn hướng thiện và bao dung với cuộc sống.

Tranh 3D với chủ đề tôn giáo thường được treo trong phòng thờ hay phòng khách đều được. Tuy nhiên gia chủ nên tìm hiều kĩ càng để có thể treo tranh với vị trí phù hợp nhất, tránh những điều kiêng kị trong phong thủy để xảy ra những điều không may với mình và cả gia đình. Treo tranh 3D tôn giáo đúng hướng sẽ giúp khắc chế hung khí, xua đuổi ma quỷ giúp gia chủ được bình an, vui vẻ.