Trong giao diện chính của Google Play Music Desktop Player, bạn sẽ nhận được tất cả tính năng được cung cấp trên phiên bản điện thoại Android. Điều này sẽ giúp việc trải nghiệm của bạn luôn diễn ra suôn sẻ và trơn tru nhất.


Giao diện chính của Google Play Music Desktop Player.
Bên cạnh đó, nếu đã đăng ký thuê bao trả phí, bạn có thể truy cập sâu hơn vào thư viện âm nhạc của dịch vụ này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin về bài hát, tác giả, album,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh Google Play Music Desktop Player theo ý muốn bằng cách truy cập vào Settings (biểu tượng 3 gạch) > Desktop Settings để tùy biến giao diện nền, màu link, điều khiển bằng giọng nói, các phím hotkeys … Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng