Bàn phím và khả năng nâng cấp

Ở DELL Precision M4700 bàn phím được thiết kế to, vừa vặn thoải mái có bàn phím số cho cảm giác khá êm ái và mượt mà khi gõ. Còn với HP Workstation 8570W thì được đánh giá là khó sử dụng hơn do bàn phím hơi nhỏ, 4 nút điều hướng hơi nhỏ gây khó khăn cho người mua.

Về khả năng nâng cấp, cả HP Workstation 8570W và máy trạm DELL M4700 đều có khả năng thay thế, nâng cấp được chip cũng như card đồ họa đơn giản.

Giá tiền

Ngày nay DELL đã ngừng sản xuất dòng sản phẩm laptop DELL workstation M4700 nhưng người sử dụng vẫn có thể tìm mua cho mình những chiếc DELL Precision M4700 like new với mức giá khá tốt 10 – 14 triệu VNĐ. Laptop HP 8570W thì có tầm giá mềm hơn một chút, tầm 10 – 12 triệu đ.

Nhìn chung, cả hai sản phẩm đều xứng đáng để đầu tư và trải nghiệm những tính năng của chúng. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng để có thể mua được máy trạm workstation ưng ý. Chuyên Sửa Máy Tính – Laptop – Máy In – Thiết Bị VP Tận Nơi Gọi Là Có.
Sửa Máy Tính Tại Nhà | Sửa Máy Tính Tại Nhà TpHCM | Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi.
Khắc phục, sửa chữa máy tính với tất cả các sự cố không lên, chạy chậm, máy khởi động lại liên tục, máy treo màn hình xanh, máy tính không shutdown đươc, máy tính bị nhiễm virut. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín.
sửa áy tính tại nhà ở khu vực Tân Bình hcm sua may tinh quan tan binh

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín nhất, nhanh nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhấ sua may tinh quan phu nhuan với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, bảo hành tại nhà MÁY TÍNH PC | LAPTOP | MÁY IN | ĐỔ MỰC MÁY IN nhanh và tiện lợi nhất tại