Hiện chưa có thông tin chi tiết về giải pháp đồ họa mới này nhưng nó có thể dựa trên kiến trúc tương tự như GeForce GTX 1050/1060/1070/1080 của NVIDIA nhưng sẽ khiêm tốn về tính năng và ít lõi CUDA hơn. Cũng chưa rõ 1040 có sức mạnh như thế nào khi so sánh với GeForce MX150 dành cho laptop vừa được trình làng gần đây. MX150 có 384 lõi CUDA và 2 GB RAM.


Mẫu laptop của Lenovo được trang bị card đồ họa GeForce 1040
Mẫu laptop của Lenovo được trang bị card đồ họa GeForce 1040

Về IdeaPad 320S, nó là một mẫu laptop 15,6 inch với vi xử lý 4 nhân Core i5-8250U, 8 GB RAM, dung lượng lưu trữ 256 GB và độ phân giải màn hình 1920x1080 pixel. Tại Ba Lan, mẫu laptop này được bán với giá tương đương 915 USD (xấp xỉ 20,7 triệu đồng). Bạn đang sống hoặc làm việc ở Quận Tân Bình TP HCM. Máy tính của bạn hay của công ty bạn đang bị lỗi và bạn muốn sửa máy tính gấp để có thể tiếp tục làm việc.
Bạn thích sự nhanh chóng và bạn cần một gọn nhẹ nhất để xử lý lỗi của máy tính.
Bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy!
sua may tinh quan tan binh Chuyên sửa chữa máy tính tại nhà quận Tân Bình TP HCM
Chúng tôi đã có thâm niên 3 năm ngành dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại TP HCM, chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật giỏi nhất ở gần chợ Hoàng Hoa Thám Tân Bình, luôn luôn sẵn sàng đến tận nơi và sửa chữa máy tính tính, cài đặt windows phần mềm cho laptop cũng như desktop cho bạn.
Có rất nhiều khách hàng ở quận Tân Bình ở gần sân bay Tân Sơn Nhất, công viên Hoàng Văn Thụ, chợ Tân Bình, và rất rất nhiều khách hàng ở các con đường Bầu Cát, Trường Chinh, Lý Thường Kiệt hay Cách Mạng Tháng Tám (CMTT) .... đã gọi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì sự nhanh chóng và gần gũi, và sự thuận tiện khi phục tận nhà! sua may tinh quan phu nhuan
Chúng tôi nhận sửa chữa chữa tất cả các loại máy tính thông dụng DELL, ACER, ASUS, TOSHIBA, HP, LENOVO,

Các Chủ đề tương tự: