Việc truyền tín hiệu sóng di động (3G/4G, Wi-Fi, Bluetooth...) khá quan trọng. Tuy vậy, nếu toàn bộ thiết bị đều bằng kim loại, sóng nhận/truyền sẽ kém đi, đó là lí do vì sao trên hầu hết điện thoại thông minh đều có dải viền anten bằng nhựa.

Điện thoại bằng nhựa lại khắc phục được nhược điểm dễ móp, méo của kim loại. Đây là chất liệu khá dẻo dai, không làm ảnh hưởng đến việc thu phát tín hiệu của thiết bị.

smartphone-dung-nhua-kinh-hay-kim-loai-moi-tot-1
Nhựa giúp nhà sản xuất dễ đưa vào nhiều màu sắc hơn.
Chi phí sản xuất một chiếc điện thoại bằng nhựa cũng thấp hơn nhiều so với kính hay kim loại, đó là lý do vì sao chất liệu này xuất hiện trên hầu hết sản phẩm giá rẻ. Đó là chưa kể nhà sản xuất dễ dàng đưa vào màu sắc, cho phép người dùng có nhiều tùy chọn hơn.
Sửa máy tính tận nhà quận tân bình tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp – Phục vụ tại nhà (tận nơi):
– Cài đặt các HĐH: Windows XP/ 7/ 8, Windows Server, Mac OS, Linux, Unix,…
– Cài Driver: PC, Laptop, Macbook, Máy in, Scan,…
o Phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, AutoCAD,…
o Phần mềm cá nhân: Kế toán, Office PDF, Quản lý dữ liệu,…
o Games online / Offline / Mini
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máy
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photo coppy
sửa máy tính quận bình thạnh tphcm
Ultrabook hiện rẻ nhất trên thị trường là khoảng 18 triệu, nếu không có đủ mức chi phí nói trên, bạn có thể bỏ qua tiêu chí này. Đây là dòng laptop được nhắc nhiều nhất trong khoảng một năm nay và sẽ là lựa chọn hợp lý với khá nhiều người. Các máy siêu di động này thường có cân nặng chỉ dưới 1,5 kg, độ mỏng dưới 2 cm và màn hình kích thước vừa phải 13 hoặc 14 inch, rất phù hợp cho người phải thường xuyên mang lại.