Bạn đang muốn lựa chọn một két sắt thu ngân tốt để đựng những món đồ quan trọng khỏi trộm cắp mà chưa biết lựa chọn loại két nào thì mình xin tư vấn cho các bạn như sau:


Những tiêu chí chọn két sắt tốt

Thứ 1: két sắt đó phải có trọng lượng lớn tối thiểu từ 160kg trở lên (để đảm bảo với 2 tên trộm là không thể khuân vác).

Thứ 2: Nên chọn loại chốt khóa có thể xoay tròn khi bị cắt bằng máy, Loại chốt lớn từ Ø28 trở lên và phần chốt ăn sâu vào thân tối thiểu 30mm.

Thứ 3: Giàn cơ có két sắt phải chắc chắn vì vậy người mua cần yêu cầu bên bán két sắt mở và cho xem giàn cơ để lựa chọn hàng tốt.

Thứ 4: Khóa cơ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, ngoài ra nên kết hợp với một khóa chìa nhiếp để giúp tăng thêm độ an toàn.

Thứ 5: Chọn loại chịu được nhiệt độ từ 1000 độ C trở lên trong khoáng 100 đến 120 phút.

Thứ 6: Chống lại sự dịch chuyển nên chọn loại két sắt​ không có bánh xe, việc này nhỏ nhưng rất quan trọng về mặt an toàn, theo các chuyên gia khi vận chuyển 1 két sắt có cùng trọng lượng thì loại không có bánh xe khó gấp 5 lần.

Thứ 7 thép nên chọn loại két sắt​ được làm từ thép tấm có độ dày từ 1,6 đến 2,0 ly (cách xác định độ dày thép bằng mắt thường là mở cánh két ra và xem ở thành các lỗ chốt).

Thứ 8 thể tích: Dòng két sắt​ cao cấp này thì tùy vào nhu cầu cất giữ mà chọn thể tích phù hợp. Do giá thành cao nên chủ yếu chọn đúng thể tích cho nhu cầu lưu trữ của mình.

Két sắt thu ngân nào đáp ứng tiêu chí này

Bạn muốn lựa chọn một chiếc két sắt thu ngân tốt đáp ứng được yêu cầu trên thì bạn nên lựa chọn két sắt của một số thương hiệu sau: Hòa Phát, Việt Tiệp, Gudbank, Truly, Goodwill, Kangaroo, DongSung, Goldbank, Adelbank, Kumho, Welko, Golden, Navitbank, Booil Korea, Honey Well, Eiko

Bạn có thể mua két sắt ngân hàng này tại http://ketsatphutai.vn/pb36/ket-sat-khach-san.html