Tất nhiên, bạn cung cấp cho các xung mua và hào hứng mang về nhà kho tàng mới tìm thấy của bạn-chỉ để khám phá ra rằng những gì trông giống như phụ kiện lý tưởng trông đáng ghét khi được đặt tại chỗ, và bạn đang nói rằng, Tôi đã suy nghĩ gì? Tôi đã làm sai ở đâu?
Có rất nhiều lỗi thông thường mà hầu hết mọi người đều làm khi thiết kế nội thất của họ. Ở đây chúng ta nhìn vào 4 lỗi phổ biến nhất và làm thế nào để tránh làm cho họ:

Thêm những đồ vật đặc sắc
Mặc dù thực sự thú vị khi nhìn qua các phòng trưng bày có đầy đủ các đồ nội thất hiện đại mới mẻ, không bị cuốn đi và mua mọi thứ tại một thời điểm và một nơi.

Làm điều này dẫn đến sai lầm thiết kế nội thất thông thường - mua mọi thứ matchy-matchy, kết quả là ngôi nhà thiếu nhân vật. Làm thế nào để chúng ta thêm nhân vật? Dần dần, theo thời gian. Có thể mất nhiều năm để ngôi nhà của bạn hoàn thành đầy đủ và thiết kế đầy đủ.

Nhân vật được xây dựng trong thiết kế nội thất của bạn bằng cách thêm vào đó chiếc ghế kỳ lạ bạn tìm thấy tại chợ trời hoặc bức tranh tuyệt vời mà một nhà bán đường đã bán. Hãy thử một chuyến đi mua sắm nhỏ vào cuối tuần, từ từ qua thời gian bạn sẽ tìm thấy những điều bạn yêu thích và xây dựng nhà của bạn nhân vật.

2) Mua sắm xung quanh và ngân sách trước khi mua
Tất cả chúng ta đều dễ bị mua xung. Nó không phải để nói rằng bạn không nên mua cái gì mà bạn ngay lập tức yêu, nhưng có lẽ chỉ cần giữ biên nhận trong trường hợp nó không hoạt động theo cách bạn đã nghĩ ban đầu.

Trước khi đến phòng trưng bày đồ nội thất, tốt nhất nên có kế hoạch và ngân sách được thiết lập tốt. Thứ nhất, cần phải đo các phòng của bạn. Vị trí đồ gỗ và kích thước cần được lên kế hoạch đúng cách. May mắn thay, có rất nhiều công cụ sắp xếp phòng trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng.

Đi vào phòng trưng bày với một kế hoạch phù hợp, giúp bạn biết bạn muốn gì và đảm bảo rằng bạn sẽ bám theo ngân sách của mình. Người mua hối hận là một cảm giác khủng khiếp, vì vậy hãy lên kế hoạch trước và mua sắm sau.


3) Yêu cầu Trợ giúp và Tư vấn Thiết kế Nội thất
Ngay cả những nhà thiết kế có kỹ năng nhất cũng mắc phải sai lầm. Có thể khó nhận ra những sai lầm của chúng tôi khi chúng tôi đang lộn xộn trong cùng một thiết kế phòng trong nhiều tháng - đôi khi một căn phòng cần một bộ mắt mới để phát hiện ra vấn đề.

Yêu cầu một người bạn cho một ý kiến trung thực về sự lựa chọn màu sắc, vải, hoặc sắp xếp phòng. Nếu có thể, hãy thuê một nhà thiết kế nội thất để hướng dẫn - bạn không phải thuê một nhà thiết kế cho toàn bộ dự án thiết kế vì có rất nhiều nhà thiết kế đã tính theo giờ. Các nhà thiết kế nội thất có đầy đủ các mẹo thiết kế thông minh và thủ thuật có thể biến đổi ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn không đồng ý với ý kiến thứ hai, sau đó nhận được một phần ba. Lắng nghe lời khuyên, không có nghĩa là chúng ta phải lấy nó-thiết kế nhà bạn là duy nhất của bạn và nếu bạn yêu nó, thì đó là tất cả những gì thực sự quan trọng, phải không?

Xem thêm:
Thiết kế nội thất Green Star[B]

6) Mua Vải và hàng dệt may

Một sai lầm phổ biến mà hầu hết chúng ta đều có tội - vẽ đầu tiên. Đặt bàn chải sơn xuống! Trước tiên, bạn cần phải chọn các loại vải phòng và hàng dệt chính, chẳng hạn như thảm trải sàn và rèm cửa.

Tại sao vậy? Bởi vì nó chỉ đơn giản là dễ dàng hơn để tìm thấy những loại vải mà chúng tôi yêu và sau đó chọn ra sơn để phù hợp. Mặc dù rất khó để tìm một loại vải mà chúng ta yêu thích, điều đó cũng chỉ xảy ra khi phù hợp với sơn mà chúng ta đã đặt trên tường của chúng tôi.

Vì vậy, với ngân sách và kích thước phòng trong tâm trí, đi cho một chuyến đi mua sắm. Nhìn qua các mẫu vải, thảm, gối, vv .. Tìm thứ bạn yêu thích và sau đó khi bạn hài lòng với sự lựa chọn thiết kế của mình, chọn một màu sơn hoặc các sắc thái từ hàng dệt đã chọn. Bây giờ bạn có thể nhặt cọ sơn.