Khi chọn tủ muốn chọn được chiếc tủ sắt đựng quần áo giá rẻ mà lại phù hợp với căn phòng của mình thì Nội thất chi anh lưu ý những điểm sau:
Kích thước của tủ :
Trước hết kích thước của chiếc tủ phải phù hợp với phòng ngủ của bạn. Sẽ rất mất thẩm mỹ nếu phòng ngủ lớn mà đặt một chiếc tủ nhỏ con trong phòng và phòng nhỏ thì lại sử dụng một chiếc tủ lớn chiếm phần lớn diện tích của căn phòng ảnh hưởng đến sinh hoạt và kiến trúc căn phòng.
Nếu phòng ngủ rộng rãi bạn nên chọn tủ có kích thước càng lớn càng tốt vì theo thời gian, số lượng đồ sẽ tăng lên trong khi chiếc tủ không thể phình to ra được. Còn phòng ngủ hẹp bạn có thể chọn những chiếc tủ nhỏ và tăng thêm không gian cho tủ bằng cách đặt làm những chiếc tủ cao sát trần, như vậy vừa tiết kiệm được diện tích lại nới rộng được khu vực để đồ
Kiểu dáng tủ:
Kiểu dáng tủ sắt đựng quần áo giá rẻ của nội thất Hòa Phát rất phong phú và đa dạng,tuy nhiên để lựa chọn được kiểu dáng mang phong cách hiện đại,tiện dụng và đơn giản thì có lẽ tủ dạng cửa kéo sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian mỗi khi sử dụng.
Màu sắc của tủ cần hài hòa với màu sơn nhà và màu nền của sàn, nếu bạn muốn căn phòng thêm nổi bật thì có thể trang trí thêm một vài họa tiết.Dưới đây là mẫu các sản phẩm tủ sắt Hòa Phát hiện đang được Nội thất CHI ANH cập nhật thêm sản phẩm và có nhiều mẫu mới đa dạng:
Tủ sắt Hòa Phát TU17B1C2. Giá: 2.588.000VNĐ

Kiểu Dáng
- Tủ sắt sơn tĩnh điện Hòa Phát
- Tủ gồm 1 khoang lớn
- Bên trên gồm 1 đợt cố định và 1 suốt treo quần áo
- Bên dưới là một ngăn kéo ray bi
- Sản phẩm tủ sắt gia đình hòa phát TU17B1C2 phục phụ cho đối tượng cá nhân, gia đình
Kích Thước: W1000 x D500 x H1830 mm
Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện
Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy
Tủ sắt TU15B1C2 đựng quần áo hòa phát. Giá: 3.163.000VNĐ

Thương hiệu: NỘI THẤT HOÀ PHÁT
Loại sản phẩm: Tủ sắt Hoà Phát
Bảo hành: 12 Tháng
Kích thước: W1000 x D500x H1950mm
Kiểu Dáng
- Tủ sắt đựng quần áo chữ nhật
- 2 cánh mở, khoang có thanh treo quần áo
Thông tin liên hệ
Nội thất Chi Anh
Website: noithatchianh.com
Email: noithatchianh11@gmail.com
175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
0904.289.402 - 043. 6241068