Ngày nay để giảm bớt những căng thẳng của cuộc sống thì nhiều công ty đã lựa chọn giải pháp đưa cây xanh vào trong căn phòng khiến phòng làm việc trở nên tươi mát và thêm hứng khởi làm việc.
Một ví dụ cụ thể của thiết kế vườn thẳng đứng tại văn phòng làm việc của công ty GK tại tòa nhà 25T2 Trung Hòa Nhân Chính Hà Nội. Bức tường được công ty Quang Anh thiết kế và thi công bởi những bởi những module vườn tường và những cây xanh được tuyển chọn từ vườn ươm của công ty. Bức tường thô cứng trở nên tươi xanh và tăng thêm giá trị thẩm mỹ hơn cho căn phòng.
Những loại cây nội thất được trồng chủ yếu là cây phú quý, cây trầu bà, muống nhật, lan bạch chỉ… những cây này mang ý nghĩa phong thủy khá tốt, chắc chắn mang lại tiền bạc, thành công cho quý công ty. Nhân viên ở đây tỏ ra rất hứng thú khi được làm việc trong môi trường có nhiều cây xanh như thế.
Dưới ánh sáng của đèn led cùng với hệ thống tưới tự động cây xanh được cung cấp đầy đủ ánh sáng và nước tưới cây luôn phát tốt khiến bức tường thô cứng trở nên mềm mại hơn. Tường cây không chỉ giúp tăng thêm hiệu quả công việc mà còn giúp giảm những bức xạ phát ra từ máy tính, điện thoại, máy in…trả lại không gian làm việc trong lành.
Để có một khu vườn như thế hãy liên hệ tới nhà phân phối vườn đứng Quang Anh nhé.Chuyên thiết kế và thi công vườn đứng, vườn trên mái, cung cấp các giống cây nội thất, cây vườn tường, module trồng cây…
Địa chỉ: Số 92A Mộ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Chi nhánh TPHCM: Số 311/49 Đường Nguyễn Xí, Phường 13, Q Bình Thạnh, TPHCM
Hotline:0435410214-0972.622.699
Website:vuontrentuong.vn