Tổng công ty lắp đặt game net toàn quốc Máy Tính Gia Hiến là đơn vị thi công Lắp đặt phòng game nhất Hiện nay tại Việt nam. Tại Phú Thọ Chúng tôi đã khai triển lắp đặt rất nhiều dự án phòng game net. Với dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói của chúng tôi tại Phú Thọ đảm bảo sẽ mang lại sự hoàn hảo nhất cho các bạn…dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói nhanh chóng tại Phú Thọ:

– chỉ dẫn cho khách hàng cấu hình máy tính phù hợp.
– lựa chọn bàn ghế, phím chuột phù hợp với phòng game VIP.
– Tổng công ty sẽ cho người về tận Hà Nam để khảo sát phòng game lấy số liệu để tính toán – chỉ dẫn cho khách hàng số máy có thể lắp đặt được.
– áp dụng gói bảo hành chuyên nghiệp nhất – 3 năm đối với Ram – Main – Chip 1 đổi 1 nhanh chóng. Mọi vấn đề về bảo trì bảo hành sẽ được xử lý chậm nhất trong 30 phút.
– Hỗ trợ chiến lược kinh doanh ngắn – dài lâu. Đảm bảo cho khách hàng của mình nhanh chóng thu hồi vốn và phát triển bền vững trong ngày sau.
– Setup các game phổ biến nhất Hiện nay cùng với các game theo yêu cầu.
– Trang trí phòng net, tranh ảnh treo tường, đèn led mang phong cách đấu trường game thủ chuyên nghiệp.
– Thiết kế hệ thống điện và mạng gọn và đẹp.
– Tặng biển hiệu khai trương, băng rôn.
Tất cả các dịch vụ trên đều nằm trong tổng chi phí trọn gói của tổng công ty Máy Tính Gia Hiến – Việc của bạn chỉ là chọn 1 nơi – Gia Hiến Compurter sẽ phụ trách mọi thứ sau đấy. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay theo địa chỉ:

lắp đặt phòng game chuyên nghiệp tại Phú Thọ
Lap dat phong net Phu Tho

▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬ ▬▬▬▬
TỔNG CÔNG TY LẮP ĐẶT GAME NET TOÀN QUỐC GIA HIẾN
Địa chỉ : Số 12/397 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại : Mr. Hiến 0964.957.689 – Mr.Phúc 0967.339.569 – Ms Hiền : 0965.527.869
Email : maytinhgiahien392@gmail.com