Kệ đứng 2 tầng bằng bê tông nhẹ PK-003 là loại kệ sắt có mặt được thiết kế theo hình bậc thang được làm từ chất liệu bê tông nhẹ. Mỗi phòng ban đều đã qua xử lý qua các công đoạn chuyên biệt do đó giai đoạn thọ của sản phẩm là điều bạn không phải lo âu. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho gia đình cũng như nhà hàng để làm kệ bài trí.
Kệ đứng 2 tầng bằng bê tông nhẹ PK-003 cao 60 cm, rộng 40 cm. Chân kệ làm bằng sắt hộp với tiết diện 6 x 3 cm được sơn màu nâu bằng công nghệ sơn tĩnh điện để sở hữu thể chống gỉ sét tốt. Măt kệ là bê tông nhẹ được xử lý chống thấm, chống nứt độc quyền kích thước 120 x 40 x 4 cm (dài x rộng x dày). những công đoạn xử lý này đảm bảo để sản phẩm độc quyền thể có khả năng chống chịu tốt qua đó kéo dài được giai đoạn thọ cho sản phẩm. Để phù hợp với không gian bây chừ sở hữu cũng như mục tiêu dùng mà kệ trang trí thiết kế ngoại thất sân vườn này có thể được đổi thay kích cỡ hay màu sơn theo đề xuất người có nhu cầu.

các loại kệ treo tường bây chừ khá đa dạng có để được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt hay nhựa,… với kiểu dáng rất đa dạng, bắt mắt và với dòng sản phẩm này Triquimex-một nhà Chế tạo nội ngoại thất bằng bê tông nhẹ đã tiếp tục đưa ra thị trường một mẫu kệ đứng mới được làm từ sắt và bê tông nhẹ độc quyền thiết kế như hình bậc thang với độ dốc vừa phải. Chân sắt dạng hình zíc zắc (zigzag) là một điểm tạo nên sự độc đáo cho mẫu kệ này. Cho dù dùng cho gia đình hay ở nhà hàng sẩn phẩm đều sở hữu thể được sử dụng với chức năng trang trí, phối hợp với các vật dụng nhỏ khác như khuông ảnh, chậu hoa, đồ lưu niệm,… đặc biệt sản phẩm rất phù hợp để bốt trí cho không gian của các nhà hàng cafe sách,…

Ngoài kệ nội thất chúng tôi còn cung những các sản phẩm Bộ bàn ghế sân vườn đẹp khác như kệ hoa mosaic, kệ hoa hình xe đạp,… do đó bạn hãy xem thêm nhiều mẫu khác để tuyển chọn cho mình các sản phẩm còn khuyết điểm trong không gian của mình.