Mệnh Thủy thích hợp với sàn gỗ màu gì?
Bạn sẽ thấy tuyệt vời làm sao khi được sống trong một không gian đẹp và dễ chịu. Muốn có được điều đó, các nhà thiết kế phải tìm hiểu và định hình được tính cách và sở thích của chủ nhà. Đối với người mệnh Thủy, họ thích được sống trong một không gian nhẹ nhàng, với một âm hưởng tươi mát và vĩnh cửu. Theo phong thủy, chọn màu sàn gỗ cho người mệnh Thủy thì màu xanh biển là màu phổ biến nhất. Nó đại diện cho nước, màu xanh của đại dương và là màu biểu tượng cho mệnh Thủy.
Sàn gỗ công nghiệp có màu nhân tạo thường được nhập từ nước ngoài về, chúng được phủ một lớp bề mặt là màu theo phong thủy để đáp ứng nhu cầu về màu sắc và có tính hợp phong thủy theo nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp, tránh mua phải loại sàn gỗ kém chất lượng và không có nguồn gốc rõ ràng.
Bạn nên chọn mua loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp để đảm bảo tính an toàn cũng như độ bền trong quá trình sử dụng.
Nên chọn những mẫu sàn gỗ cao cấp.

Người có mệnh Thủy thường rất giàu cảm xúc và có tính tình cởi mở. Vì vậy, họ giống như một cánh cửa luôn chào đón và sẻ chia mà không phân biệt người này hay người kia. Bởi vậy, các mẫu sàn gỗ cao cấp sẽ được người mệnh Thủy yêu thích.