Thông thường chúng ta vẫn hay mặc định quan niệm rằng màu vàng phù hợp với không gian phòng ngủ dành cho nữ hơn là cho nam, và một điểm nữa là màu vàng thường thể hiện sự sang trọng, quý phái. Tuy nhiên nếu sử dụng màu vàng với những cường độ màu khác nhau, từ gam màu vàng nhẹ nhàng chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên một không gian nội thất phòng khách đặc sắc, rực rỡ và sáng sủa thể hiện được sự sang trọng của phong cách độc đáo và ấn tượng cho bất cứ ai bước vào.

Phòng khách với sắc vàng

Thực tế hiện nay, theo kinh nghiệm của các chuyên gia thi công nội thất sài gòn lâu năm chỉ ra rằng, màu vàng là một trong những gam màu sắc cực dễ trong việc phối màu với những màu khác khi thi công nội thất cho căn nhà hoặc hay trong một căn phòng, bởi vì gam màu này là gam màu sáng và khá phổ biến, một điểm cộng nữa là đây là gam màu sang. Thậm chí nếu màu vàng óng thường được sự dụng làm điểm nhấn cho không gian thêm phần sáng lạng, quyền lực.


Điều phổ biến trong thời buổi này là các gia chủ ít người dám sử dụng màu vàng để trang trí cho phòng khách, bởi vì sợ gia đình mình chưa đủ tầm để sử dụng, tuy nhiên ví dụ của căn phòng dưới đây đã chỉ ra rằng màu vàng hoàn toàn có thể là một sự lựa chọn không tồi bởi vì nó có thể có sự kết hợp đa dạng với các màu sắc xanh, xanh lam, xanh lá cây, đỏ và thậm chí là màu xám trắng đơn giản, tinh tế.

Không chỉ đa dạng về khả năng phối màu mà gam màu vàng ở các sắc độ khác nhau sẽ cho phép bạn lựa chọn theo những phong cách mà bạn ưng ý nhất, dễ chịu nhất. Màu vàng sẽ giúp cho phòng khách của bạn có một phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, trang nhã và thanh lịch xen một chút e ấp nữ tính, sang trọng.

Còn giả sử trong trường hợp bạn cần một sự mạnh mẽ hơn thì bạn có thể sử dụng màu vàng óng sẽ giúp căn phòng trở nên hiện đại kết hợp với sự phá cách, những điểm nhấn và tính cách của gia chủ cũng được khắc họa rõ nét, quyền uy hết mức. Khác biệt một chút nữa là tông màu vàng đậm sẽ giúp đem lại cảm giác sang trọng và tinh tế cho căn phòng.


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm mẫu dự án thi công nội thất brvt phòng khách chị Hằng do các chuyên gia chúng tôi thực hiện.

Khi thi công nội thất hcm việc sử dụng màu vàng cũng sẽ giúp bạn có thêm được rất nhiều sự lựa chọn. Do đó khi nắm bắt được điều này, các hãng chuyên về thi công nội thất chung cư đã không bỏ qua tông màu sắc quyến rũ này, cùng phối hợp để tạo nên điểm nhấn quan trọng cho căn hộ.