Ngày nay, với nền công nghệ tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm sàn gỗ cao cấp hơn. Thị trường đa dạng các loại sàn nhập khẩu từ châu Âu, châu Á và cả Việt Nam đều được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá là những sản phẩm chất lượng, mang giá trị cao cho ngôi nhà cũng như người sở hữu. Tham khảo dọc các tuyến phố chuyên bán vật liệu xây dựng như Trường Chinh, Cát Linh, Nguyễn Xiển bạn sẽ bị hoa mắt bởi mẫu mã và giá cả từ thấp đến cao. Khiến người tiêu dùng băn khoăn, lo âu để lựa chọn được dòng sàn gỗ công nghiệp ăn nhập với túi tiền, với không gian nội thất và đặc biệt phải là dòng sàn gỗ chất lượng cao.

Bây giờ, thị trường ra đời thêm rất nhiều sản phẩm mới với màu sắc và vân gỗ được nhiều người ưa thích với xu hướng hướng đến đặc thù siêu chịu nước để thu hút khách hàng từ dòng sàn gỗ chất lượng thấp đến cao. Tất cả các dòng sàn gỗ đều được giới thiệu là siêu chịu nước, nhưng điều đó có đúng không? Và ngoài tiêu chuẩn siêu chịu nước còn tiêu chuẩn nào khác để đánh giá sàn gỗ chất lượng hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Khả năng chịu nước:
Tùy từng dòng sàn gỗ mà có mức độ chịu nước khác nhau. Độ chịu nước phụ thuộc vào cốt gỗ. Cốt gỗ kiên cố, tiêu chuẩn HDF có thời kì chịu nước cao hơn, như một số sàn châu Âu: sàn gỗ Kronoswiss 8mm Thụy Sĩ, sàn gỗ Kahn Đức, sàn gỗ Classen Đức…Đừng nhầm tưởng độ dày sàn gỗ 12mm của sàn gỗ chất lượng kém sẽ đẹp hơn sàn gỗ 8mm của một số loại sàn chất lượng. Vì chất lượng cốt gỗ chẳng thể tốt bằng.

2. Mức độ độc hại:
Đó là mức độ thể hiện cốt gỗ có bị pha các chất gây mùi để chống mối mọt hay không. Mức độ độc hại ở mức an toàn là mức E0 của các dòng sàn gỗ có cốt gỗ HDF là thân thiện với môi trường, không có hóa chất gây mùi ảnh hưởng đến sức khỏe, còn lại là tiêu chuẩn độc hại ở mức E1. Chi tiết xem tại đây.

Liên hệ để mua hàng không giả mạo, bảo hành dài hạn.

CÔNG TY TNHH ĐẠT THÀNH
Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 0913 123 800