Hiện nay nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh cao cấp được nhiều doanh nghiệp đơn vị tổ chức sử dụng thiết kế khu vệ sinh cho đơn vị mình, không chỉ sử dụng trong các đơn vị, ngày nay vách ngăn vệ sinh cao cấp được các gia đình sử dụng để mang đến sự tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ cho gia đình bạn. Giá cả sử dụng vách ngăn cho một công trình cũng khá lớn nên các bạn cần xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh mfc được nhập khẩu từ Malaysia có lõi xanh có tác dụng chống ẩm, chịu nước kém hơn vách ngăn vệ sinh compact nhưng nhìn chung là sự lựa chọn không tồi cho những công trình có kinh phí thấp.

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp MFC+ Dễ lau chùi
+ Chịu ẩm tốt
+ Chống trầy xước
+ Màu sắc tương đương như vách ngăn vệ sinh Compact
+ Chi phí thấp nhất trong các loại vật liệu làm vách ngăn vệ sinh
+ Báo giá vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, giúp bạn có những phương án tối ưu cho chi phí.

Điểm lưu ý khi sử dụng vách ngăn vệ sinh MFC

Bạn không nên xối nước trực tiếp lên bề mặt của vách ngăn vệ sinh mfc chụi ẩm. Lý do vì nước có thể đọng bên dưới tấm vách có thể ngấm vào bên trong gây hư hỏng mục nát tấm, bề mặt tấm nếu có bụi bẩn bám nên chùi bằng vải ẩm và hóa chất lau chùi, lau khô bằng vải khô bên dưới tấm.

Lời khuyên khi dùng vách ngăn vệ sinh mfc- Cần biết được độ dày tiêu chuẩn của tấm MFC đúng chuẩn là 18mm bên trong tấm thường có hạt nhựa xanh chống ẩm
- Nếu so sánh tấm vách ngăn vệ sinh mfc và tấm compact thì độ bền và thời gian sử dụng của mfc thì không tốt bằng nhưng đổi lại chúng sẽ có giá thành thấp hơn. Nếu bạn cần tiết kiệm về chi phí thì chúng tôi khuyên bạn nên cùng vách ngăn vệ sinh MFC còn nếu bạn không quan tấm đến giá cả chỉ cần chất lượng thì vách ngăn vệ sinh compact hpl là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi, công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới, đến với chúng tôi bạn được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí về các dịch vụ.