Một món đồ nội thất chỉ đẹp khi chúng được đúng vị trí, sử dụng đúng công năng và có sự kết hợp hài hòa với tổng thể không gian. Để có được một bàn ghế sofa phòng khách chúng cũng cần đáp ứng được những yếu tố đó. Với nhu cầu trang trí nội thất ngày nay, ghế sofa không còn chỉ là chiếc ghế để ngồi thông thường mà nó còn là nơi nghỉ ngơi, là nơi quây quần của cả gia đình sau ngày làm việc vất vả. Bản thân chiếc ghế sofa cũng là món đồ trang trí hiệu quả nếu biết cách lựa chọn và sắp xếp.

Khác biệt với Sofa nỉ mã XN12

Sofa nỉ mã XN12 vói sự kết hợp màu sắc giữa màu cà rốt và ghi hồng tạo cảm giác ấm cúng cho không gian. Thiết kế sofa góc giá rẻ tại Hà Nội tiết kiệm diện tích không gian và tăng số lượng chỗ ngồi cho phòng khách. Đặc biệt trong những ngày se lạnh Sofa nỉ mã XN12 sẽ là nơi quây quần ấm áp cho cả gia đình.Thông tin chi tiết Sofa nỉ XN12:

Kích thước dài * rộng * sâu: 2800* 1600 * 800.
Khung xương: làm bằng khung gỗ tự nhiên chống mối mọt
Thiết kế kiểu dáng: sofa góc
Lò xo: nhập khẩu Malaysia
Đệm: Vạn Thành nguyên tấm chống lún
Chân ghế : gỗ tự nhiên chịu lực tốt,
Bảo hành 6 năm với khung xương, 3 năm với đệm và 1 năm với chất liệu nỉ
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, tính phí giá rẻ ngoại thành

Liên hệ và mua hàng

Thiết kế lạ mắt, chất lượng được đặt lên hàng đầu là tiêu chí sản phẩm sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh. Đến với Nội Thất Xinh, quý khách có thể yên tâm về chất lượng và chế độ hỗ trợ. Liên hệ ngay 0975.90.3333 để được tư vấn là lựa chọn.