Thảm trải sàn được sản xuất từ chất liệu cao cấp có khả năng chống cháy, chống trơn trượt và chất lượng phù hợp với từng không gian khác nhau giúp tạo nên không gian cao cấp, sang trọng và phù hợp với từng căn phòng.Với những loại thảm trang trí cao cấp có khả năng chống cháy được sử dụng phổ biến ở những phòng khách sang trọng, phòng hội nghi hay phòng giám đốc để đem về sự nổi bật. Ngoài ra, thảm trải sàn chống cháy được sử dụng như thảm trải sàn cho bé để đảm bảo được an toàn cho bé.

Ngược lại, những mẫu tham trai san có chất liệu thông thường được sử dụng rộng rãi ở văn phòng làm việc, lối đi trên hành lang. ngoại trừ, những loại thảm trải sàn xốp, thảm trải sàn cao su cũng có khả năng chống cháy, chống tĩnh điện tốt nên được sử dụng đa dạng trong nhiều gia đình và văn phòng công ty khác nhau.

Với những gợi ý Lựa chọn thảm sàn giá rẻ có khả năng chống cháy cho không gian để đảm bảo an toàn đồng thời tạo nên sự sang trọng , nổi bật cho từng căn phòng như những đồ nội thất văn phòng, phòng khách giúp nâng cao vị trí của căn phòng cũng như chủ nhà.