Tên sản phẩm: Giá sách 3 tầng SM4040H
Kiểu dáng:
+ Giá sách cao gồm nhiều tầng, đằng sau có hồi ngăn cho sách khỏi rơi, hai bên là hệ thống dây rằng theo kiểu đan rích rắc.
+ Phần tiếp xúc với mặt sàn có đệm lót.
Chất liệu:
- Gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt Laminate Hàn Quốc.
- Bạn có thể dễ sàng vệ sinh lau chùi với bề mặt Laminate bởi chính bản thân vật liệu này có tính năng không bám bụi. Ngoài ra, còn có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chịu được nhiệt độ cao ở điều kiện thường.
Màu sắc:
+ Màu PO - màu vân gỗ sáng
+ Giá sách dùng cho học sinh thường được thiết kế với tông màu sáng để phù hợp với lứa tuổi trẻ trung, năng động của các em nhỏ. Và đây cũng là tông màu được nhiều người yêu thích.
Đặc điểm chung:
Giá sách 3 tầng SM4040H được thiết kế nhắm vào các mục tiêu đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và có thể lưu trữ được nhiều sách vở. Kiểu giá 3 tầng 4 đợt có kích thước tương đối, với tính chất giá tầng nên chiều cao sản phẩm được kéo dài và số đo dành cho mỗi tầng là bằng nhau. Điểm nhấn nằm ở chi tiết các mút thắt, bên cạnh giá xuất hiện những mấu dây rằng theo kiểu rích rắc vừa giúp gia cố vách, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cao.
Phần chân tiếp xúc với mặt sàn có 4 miếng lót đảm bảo độ chắc chắn, vững vàng, hơn nữa còn tạo độ thông thoáng cần thiết.
Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: bàn máy tính.
- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu SME 8650.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật đứng.
+ Phần tủ trên có 3 ngăn, 3 cánh kính trong đó 2 cánh có khóa và 1 cánh bên trái không có khóa.
- Phần dưới 2 ngăn, 3 cánh gỗ, trong đó 2 cánh có khóa, 1 cánh bên trái không có khóa
- Kích thước:
Chiều dài 1.200mm, chiều rộng 400mm, chiều cao 1990mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn, dễ vệ sinh lau chùi.
+Tay nắm bằng inox sáng bóng và bền đẹp.
+ Hệ thống chân nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời giúp sản phẩm không phải đặt trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.
- Màu sắc: màu PO.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sự khác nhau giữa hai mẫu tủ tài liệu SME 8650 và SME 8550 là ở chỗ mãu tủ SME 8650 có cả 3 cánh tủ trên đều bằng chất liệu kính, còn lại kiểu dáng, màu sắc, chất liệu đều tương tự nhau. Đây cũng là sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại các văn phòng, công sở.
Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: bàn học để có một góc nội thất hoàn hảo.
Tên sản phẩm: Bàn làm việc CHV1407
Kiểu dáng
Bàn làm việc CHV 1407 có kiểu dáng hình chữ nhật được thiết kế sử dụng giá đỡ giữa chân mặt bàn và hồi, hậu bàn mang đến vẻ đẹp thanh lịch, thông thoáng. Trên mặt bàn có 2 lỗ đi dây mạng, dây điện thuận tiện. Phần chân bàn có các nút nhựa có thể tăng chỉnh chiều cao. Bàn có hộc lửng gồm 1 ngăn để file va 1 ngăn cánh mở, có khóa.
Kích thước
Bàn có kích thước theo tiêu chuẩn: W (chiều dài): 1400mm, D(chiều sâu): 700mm, H(chiều cao): 745mm.
Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có các kích thước khác như: W1000, W1600, W1200. D600.
Chất liệu
Bề mặt bàn phủ Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, an toàn. Nút nhựa ở chân bàn có khả năng chịu lực tốt.
Màu sắc
Sản phẩm CHV 1407 có màu AP với các đường vân gỗ đẹp mang đến vẻ đẹp khác lạ cho không gian.
Đặc điểm tổng quan
Mẫu bàn này có màu sắc đẹp làm nổi bật không gian sắp đặt. Bàn có kích thước W1400xD700xH745mm phù hợp với nhiều không gian và mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.
Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: bàn ghế để có một góc thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo.
- Tên sản phẩm: Hộc di động SM1830FH-DC.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật đứng.
+ Cấu tạo hộc bao gồm 3 ngăn kéo, có khóa để bảo mật những tài sản, tài liệu quan trọng.
+ Chân tròn giúp hộc có khả năng di động.
+ Kiểu tay nắm thông thường.
- Kích thước:
+ Chiều dài 407mm, chiều rộng 520mm, chiều cao 555mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Hối hậu phủ vinyl Hàn Quốc.
+ Tay nắm bằng inox sáng bóng và bền chắc.
- Màu sắc: màu DC.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Hộc bàn giám đốc di động có thiết kế đơn giản và thanh lịch, với chất liệu Laminate cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Với màu vân gỗ trầm mang lại cảm giác sang trọng, kiểu hộc này phù hợp đi kèm với những mẫu bàn làm việc mang phong cách sang trọng, quyền lực.