Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được những ưu thế của mình và ổn định trong công đoạn sở hữu? Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn sở hữu thể nắm cụ thể hơn.

Một công trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được điểm mạnh của nó khi được lắp đặt theo đúng công nghệ, các tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong giả dụ diện tích lát sàn gỗ sở hữu dung tích quá hẹp, lời khuyên từ các khoa học viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn phải lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc song song với tường.

ví như nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước khi tiến hành lát sàn gỗ, bạn nên trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và hạn chế âm thanh trong quá trình dùng.

Sau đấy, bạn tiến hành lát các tấm ván sàn khởi đầu từ bên góc tay trái của tường. Lần lượt ghép các tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. lưu tâm đặt hèm âm của những tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

trường hợp tường của căn phòng không được thẳng hoặc Nếu muốn đảm bảo những tấm ván được lát tương hợp, bạn sở hữu thể sử dụng bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván đồng thời với tường, sau đó cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng bí quyết giữa hàng đầu tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, đánh giá lại xem đã chuẩn xác chưa.

Sau khi đã lắp đặt xong hàng đầu tiên, cắt phần ván thừa và sử dụng phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau khi hoàn tất hai hàng sàn gỗ, bạn sở hữu thể hình dong được hầu hết bề mặt sàn. Tiếp tục lát các hàng còn lại theo thứ tự từ trái qua bắt buộc cho đến hàng rút cục. Khoảng phương pháp giữa các khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay các vật khăng khăng tối thiểu là 5mm, rẻ nhất là từ 10mm tới 12 mm.

Trong giai đoạn thi công sàn gỗ, không được dùng búa thường ngày hoặc các vật cứng đập trực tiếp vào ván, buộc phải sử dụng búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, hạn chế gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tư vấn và hỗ trợ những vấn đề ảnh hưởng tới sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com