Ta thấy rằng cuộc sống càng phát triển thì việc chọn lựa và thiết kế một môi trường sống hoàn hảo quả là một việc không quá khó. Giới nhà giàu Sài Gòn sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng để thi công và thi công nội thất sài gòn cho phòng ngủ cho những công chúa, hoảng tử nhí của mình. Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều gia đình giàu có tại Sài Gòn không ngần ngại chi ra những khoản tiền khổng lồ để dành mọi điêu tốt nhất cho công chúa, hoàng tử bé của mình, nếu bạn có điều kiện chắc hẳn bạn cũng sẽ làm như thế.Dĩ nhiên, một trong những điều đó là việc thi công nội thất phòng ngủ siêu đắt đỏ và ấn tượng theo sở thích của những cậu ấm cô chiêu, những thành viên nhí ấy chỉ cần thích thì bố mẹ đều chiều. Họ còn thuê các chuyên viên thi công nội thất danh tiếng hoặc các công ty chuyên thi công nội thất sài gòn uy tín trên thị trường sẽ thiết kế riêng để xây dựng những căn phòng đó, cho thật hoàn hảo.

Chia sẻ trên các tờ báo uy tín, chuyên viên thi công nội thất của công ty Morehome cho biết, đây là cách riêng thể hiện tình cảm của giới nhà giàu Sài Gòn thể hiện đẳng cấp của mình. Họ không tiếc tiền xây dựng cho con mình những căn phòng đẹp như mơ cùng những trang thiết bị hiện đại tràn ngập căn phòng, những tiện nghi cực kỳ xa hoa lộng lẫy.


Morehome là một công ty thi công nội thất sài gòn danh tiếng thường xuyên nhận được những hợp đồng thi công phòng ngủ cho các cậu ấm cô chiêu, những thiết kế phải chính xác và tỉ mỉ. Dĩ nhiên đội ngũ kiến trúc sư luôn phải tìm tòi, sáng tạo, làm việc hết công suất lên ý tưởng để cho ra đời những căn phòng độc đáo nhất, phù hợp với yêu cầu và sở thích của khách hàng nhí khó tính, khách hàng nhí lại càng yêu cầu táo bạo hơn, vì họ đam mê những câu chuyện cổ tích.

Phòng ngủ của các cô bé xoay quanh các chủ đề: công chúa Bạch Tuyết, cô bé Lọ Lem, Tấm trong truyện tấm cám,… cùng những màu sắc và đồ dùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, chẳng hạn màu hồng luôn được lựa chọn. Còn phòng ngủ của các cậu nhóc lại thường liên quan đến máy bay, làm phi công, bóng đá,Doremon, siêu nhân,… hay nhiều nhân vật hoạt hình Disney danh tiếng. Điều này thực sự khiến các cô bé, cậu bé vô cùng thích thú.


Nhà thi công nội thất sẽ phải lên ý tưởng phù hợp với sở thích và yêu cầu của các khách hàng nhí. Để sở hữu căn phòng như vậy, các ông bố bà mẹ phải chi ra số tiền khá lớn để mẫu thi công nội thất đúng ý tưởng, cần chi ra thật nhiều tiền để mua một chiếc giường đúng sở thích. Đấy chỉ mới là chi phí cho một số đồ dùng. Để có được phòng ngủ hoàn thiện, mức giá này lên tới những con số có thể khiến bạn choáng váng. Tuy nhiên đây là điều bình thường đối với các nhà giàu Sài Gòn, những bậc đại gia danh tiếng.

Quả thật nếu có tiền, chúng ta luôn muốn con cái sẽ có những thứ gì là tốt nhất mà phải không nào? Quả là những mẫu thiết kế trong mơ của bất kỳ đứa trẻ nào.

Các Chủ đề tương tự: