Dưới đây là một số điều bạn cần lưu tâm khi đặt tủ lạnh để tránh những vận hạn theo quan niệm phong thủy. Phong thủy chung của ngôi nhà bị liên quan ít phổ biến bởi vị trí đặt tủ lạnh. thiết bị này thuộc Kim buộc phải vị trí thấp nhất của nó là phòng bếp. Bếp là vùng không gian thuộc Hỏa, giả dụ sở hữu Kim sẽ giúp cân bằng Hỏa, không để Hỏa quá vượng (vì Hỏa khắc Kim phải tiết chế được tính hỏa ở dung tích này).ngoại giả, không hề chỗ nào trong bếp cũng có thể đặt tủ lạnh. Cụ thể, các vị trí đặt tủ lạnh nên hạn chế là: đối diện hoặc quá gần bếp nấu. Vì khi nấu bếp tỏa ra khí nóng gặp hơi lạnh từ tủ thoát ra sẽ đem đến sự xung khắc quá mạnh, gây liên quan không phải chăng tới sức khỏe gia chủ. tuy nhiên, theo phong thủy thì phương pháp sắp xếp này còn có thể khiến cho những thành viên trong gia đình hay bào chữa vã, không thuận hòa.

Đọc thêm : http://noithatkinhbac.com/ban-an

Đối với phòng khách: ví như đã đặt một cái tủ lạnh trong gian bếp, trường hợp đặt thêm một mẫu nữa ở buồng khách thì các ai trong gia đình có mệnh kỵ với mệnh Kim (chả hạn như Mộc) sẽ gặp bất lợi. Việc hành Kim trong nhà quá vượng sẽ khiến cho gia chủ dễ gặp rủi ro. ví như vẫn có nhu cầu sở hữu thêm 1 chiếc tủ lạnh, giải pháp là đặt nó vào tủ gỗ giống như các khách sạn, quán bar thường tạo ra để hóa giải bớt vận xấu

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-bep

Phong thủy học gọi tủ lạnh là Tài khố (nghĩa là kho của).Do đấy vậy, trường hợp tủ lạnh đặt trong gian phòng khách thì tuyệt đối không được đặt tủ lạnh ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Cũng không bắt buộc đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính bởi như vậy sẽ khiến tài lộc, tài sản không trong nhà bất ổn, thậm chí sở hữu thể dẫn tới nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền tài.

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/tu-bep-go-dep