Thị trường máy nước nóng lạnh càng ngày càng sôi động, nhất là vào thời điểm khí trời bắt đầu se lạnh. Để lựa chọn 1 chiếc bình nóng lạnh cao cấp không phải là chuyện khó, nhưng Nên sắm bình nóng lạnh của hãng nào thì vẫn là vấn đề mà rất nhiều người sử dụng boăn khoăn. Với hàng trăm thương hãng bình tắm nóng lạnh như thời gian gần đây thì việc chọn càng trở thành khó khăn hơn. Vậy làm sao lựa chọn bình nước nóng tốt nhất, nên mua máy nước nóng của hiệu nào?

Sau đây, Nội Thất Á CHÂU xin tung ra những quý khách 3 hiệu máy nước nóng tốt nhất trên thị trường Hiện nay , cũng là 3 thương hãng mà được đông đảo người tiêu sử dụng ưa chuộng nhất:
1. bình nóng lạnh trực tiếp Panasonic: Panasonic là thương hãng nổi tiếng xưa nay, Panasonic là công ty điện tử nổi tiếng nhất bản, sản phẩm của Pana luôn đề cao chất lượng, ngoài ra Pana có rất nhiều chi nhánh tại việt nam nên việc bảo hành là cực kì dễ dàng, nhưng mặt hàng của Pana thường có thời gian bảo hành rất là lâu từ 2 tới 8 năm, đảm bảo cho người sữ dụng. Ngoài ra design của Pana rất lịch sự , và độ bền cao . Panasonic khá là nối tiếng với dòng máy nước nóng gián tiếp.
Thương hãng bình nước nóng lạnh Panasonic
2. bình nước nóng Centon: Thương hiệu Centon là một thương hiệu hàng đầu ở Maylaisia và hiện có rất nhiều trung tâm chế tạo tại việt nam. bình nóng lạnh chống giật Centon được khá đông người tiêu dùng ưa thích bởi design đẹp mắt, giá cả hợp lý, lại an toàn và tiết kiệm điện. Giá quảng cáo tầm khoảng 2-3 triệu đồng.
Thương hiệu bình nước nóng Centon
3. bình nóng lạnh cao cấp Ariston: Đây là thương hãng được đánh giá là tốt nhất trên thị trường máy nước nóng trực tiếp gián tiếp, với giá thành khá là phải chăng, chỉ từ 2 triệu đồng trở lên. bền bỉ , an toàn, tiết kiệm điện chính là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.
Thương hiệu bình nóng lạnh chống giật Ariston
lúc bạn lựa chọn mua loại máy nước nóng lạnh thì gia đình quý khách phải có nguồn nước mạnh, nếu không thì nên dùng loại máy gián tiếp. Ngoài ra, quý bạn cũng cho phép lựa chọn loại máy trực tiếp có bơm trợ lực để sử dụng cho nguồn nước yếu.
Ngoài ra, thương hiệu bình nóng lạnh 2 ngăn Ferroli và thương hiệu Rheem cũng là 2 thương hiệu có tiếng không kém.
Trên thị trường gần đây còn xuất hiện trôi nổi một số loại bình tắm nóng lạnh trung quốc với giá rẻ từ 1-3 triệu đồng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên quý bạn không nên mua sắm các loại máy này vì nó không có chế độ bảo hành, rất dễ hư và không an toàn lúc dùng .