Kệ trang trí là một trong những món đồ nội thất rất nhiều hữu ích, tiết kiệm diện tích đem đến không gian tiên tiến cho mỗi nhà. Hiện thời, bất kỳ 1 khoảng không nội thất nào cũng không thể thiếu kệ. Khác biệt các căn nhà chung cư có khoảng rộng nhỏ thì kệ lại có ý nghĩa và mang lại lợi ích rất lớn. Từ kệ đứng, kệ nằm, kệ treo tường… mọi đều được những căn hộ công ty thiết kế biệt thự xây cất nội thất lựa chọn cho hợp lý với từng khoảng không, đưa lại sự nổi bật và tuyệt hảo. Một vài ý tưởng của các chuyên gia của Công ty thi công nội thất AE Việt Nam sau đây có thể giúp ta chọn cho mình những cái kệ trang trí như ý, ăn nhập với khoảng không:
+ Kệ cho nơi đón khách: không kể nhiệm vụ trang hoàng, che bớt khoảng tường trống sau khi thì kệ còn có tính năng để vật dụng. Lúc lựa chọn kệ để trang trí cho nơi đón khách phải cú ý tới kích thước, chất liệu, màu sắc và kiểu mẫu của khu vực. Bình thường màu kệ được chọn lựa là màu tự dưng với màu sơn của vách tường để mang lại sự thoải mái và để cảm nhận nơi đón khách rộn rãi hơn. Hặc là những tone màu trung tính, đen trắng, nâu sẽ khiến không gian mở lớn và bừng sáng.
Thêm nữa các kiểu kệ treo hay kệ đứng bằng chất liệu là gỗ đang được tin dùng trong thời gian sắp đây vì khối lượng nhẹ, dễ sắp đặt và độ bền cao. Về dạng hình dòng mã kệ trang hoàng cho chung cư tương đối đa dạng. Từ những dòng kệ nổi, kệ rời, kệ âm tường… nhờ tác dụng động, hiện đại nhưng các loai kệ này tương đối được thích sử dụng. Vả lại bạn cũng có lẽ dùng kệ module dễ tháo lắp biến đổi bề ngoài hoặc kết nối, thiết lập nhiều bộ kệ với nhau trong một khoảng không.
+ Kệ cho phòng ngủ: ví như giường ngủ phải chăng bắt buộc tuyển lựa những kệ đồ thấp hoặc kệ sát sàn, hình dạng dong dỏng để đưa lại sự thoải mái và an toàn.
Nếu để phòng làm việc trong phòng ngủ thì thiết kế đồng bộ tức là trộn lẫn kệ với bàn làm việc, đệm phòng ngủ. chúng ta cũng lưu ý rằng đa số những kệ đồ cho chung cư đều phải được một mực không nguy hiểm, bền chặt để không để sự cố đáng tiếc.
+ Kệ cho phòng bếp: Nhà bếp có nhiều đồ đạc công ty thiết kế nội thất hà nội do vậy cần thiết kế kệ không cầu kỳ dễ sử dụng. Kích cỡ chuẩn với chủ nhà, không quá cao và cũng không buộc phải quá tốt tốt nhất là vừa tấm với của tay để lấy đồ, công cụ cho tiện lợi.
+ Kệ cho phòng tắm
Tốt nhất là lắp kệ âm tường cao qua đầu một chú tại vì tránh nước và ẩm ướt. Lựa chọn mầu sắc của kệ thường trùng với màu sơn của tường. Không thì muốn sử dụng kệ gỗ cho không gian này chúng ta rất có khả năng dùng kệ inox cũng làm cho không gian đẹp và thoáng lớn.