Căn biệt thự hai tầng nằm lồng trong một tòa chung cư, có hồ bơi riêng cùng một khoảng sân vườn rộng.

Toàn bộ khuôn viên của khu dân cư được bao bọc bởi sông nước Sài Gòn. Chính điều này cũng đã mang tới ý đồ thiết kế không gian sống cho những gia chủ trẻ: resort house – một căn nhà nghỉ dưỡng ngay bên sông nước.Tinh thần thiên nhiên đặc trưng của một resort được đưa vào trong không gian biệt thự một cách liền mạch và có tiết chế. Đầu tiên là việc tận dụng hết các không gian mở sẵn có của hiện trạng công trình, bố trí tại đó những khu vực chức năng được sử dụng nhiều và cần cảm giác thư giãn nhất. Từ phòng khách và bếp ở tầng trệt có thể mở hoàn toàn những ngăn cách với hồ bơi và khoảng không gian sinh hoạt ngoài trời ốp gỗ tếch tự nhiên.

Trong khi đó, phòng sinh hoạt chung ở tầng trên và bồn tắm chan hòa ánh sáng trong phòng ngủ chính như hòa chung vào cảnh quan xanh mát của khu dân cư, phía xa là sông Sài Gòn rộng lớn và đường cong của cầu Phú Mỹ. Một tầm nhìn đắt giá được khai thác tối đa cho tất cả các không gian chức năng của căn biệt thự….Còn gì đảm bảo hơn khi sắm cho mình bộ ghế giám đốc hòa phát tại đại lý kinh doanh uy tín ?

Bạn có thể tha hồ lựa chọn những nội thất hòa phát mình thích, thoải mái trong việc chi tiền những món đồ nội thất hòa phát theo ý kiến cá nhân của mình mà không phải đắng do lo lắng về giá thành nội thất.

Các Chủ đề tương tự: