Những căn phòng được trang hoàng với sắc màu, chủ đạo trung tính vẫn sẽ đẹp và không nhàm chán nếu bạn biết đưa tới nét dịu dàng và bình dị nhờ các ý tưởng và đồ vật trang trí khác nhau. Không nên đổi thay quá nhiều để làm mới không gian phòng khách nhưng nó vẫn phát triển thành cực kỳ dễ thương với những bí kíp dưới đây.

Thêm gối tựa cho bộ bàn ghế

Đây là những gam màu được khuyến khích tuyển lựa cho gian phòng khách màu dung nhan trung tính. những bộ bàn ghế gỗ với sắc đẹp trung tính như ghi, xám, nâu, be…sẽ phát triển thành sinh động hơn với những gối ấp ủ màu sắc nổi trội.

Treo thêm tranh trên tường

Không mất quá đa dạng thời gian để sơn lại tường của gian phòng khách, việc đổi thay quá rộng rãi sở hữu thể khiến cho bạn bắt buộc đau đầu vì mức chi phí quá cao. bởi vậy hãy tằn tiện tiền bằng bí quyết tuyển lựa các ảnh hay những bức tranh nghệ thuật cỡ lớn để làm đẹp cho bức tường.

Đem cây xanh vào gian phòng khách

tất cả đồ đoàn thứ trong gian phòng khách như sơn tường, loại bàn ghế gỗ buồng khách, kệ tivi gỗ đẹp hầu như sẽ không sở hữu gì thay đổi trong một thời gian dài với tông màu trung tính. bởi vậy để căn phòng trở nên hút mắt hơn bạn có thể sắp xếp thêm những chậu cây nhỏ.

Thay mới rèm cửa

Rèm cửa với màu nhan sắc trung tính có thể tạo nét đồng điệu cho không buồng khách. ngoài ra khi bạn đã nhìn chúng trong một thời gian dài thì chúng sẽ khôn cùng nhàm chán. Hãy làm mới không gian phòng khách bằng cách không tốn kém đấy là chọn cách thay mới rèm cửa.

các gian phòng khách với được trang hoàng với tone màu chủ đạo trung tính đều đem đến nét dịu dàng, bình dị và có phần yên ắng. Với mỗi công đoạn nhất định thì kiên cố bạn sẽ sở hữu ý định làm mới không gian phòng khách của mình, vốn đã quá quen thuộc này phải hãy thử những hướng dẫn trên đây nhé.