1 nhà chung cư nhỏ, giá rẻ sẽ được nhiều gia đình lựa chọn hơn tuy vậy để có được sự tiện lợi, lịch sự, thẩm mỹ và hiện đại của những món đồ nội thất đưa đến là điều không hề thuận tiện. Với căn nhà chung cư diện tích 40m2 thì bắt buộc thiết kế nội thất chung cư khiến cho thế để để xây cất nội thất cho tương thích? Điều đấy nhu cầu người chủ căn hộ bắt buộc có dòng thưởng ngoạn tinh tế và óc thẩm mỹ nghệ thuật cao và ít nhiều củng cần tới sự hỗ trợ của các nhà thiết kế nội thất.
Hãy cùng chúng ta tham khảo dòng thiết kế cho chỗ ở 40m2 ngay tại khu chung cư Kim Văn Kim Lũ để thấy được sự sáng tạo và vẻ đẹp trộn đều, tiên tiến nhưng mà những dòng thiết kế nội thất chung cư này mang đến.
- Nội thất phòng khách
Xây cất nội thất nơi đón khách buộc phải sự tươi sáng và thoáng lớn do vậy gam màu chủ đạo được lựa chọn ở nó chính là sử dụng màu sơn trắng sáng. Từ tường sơn, bộ ghế sofa, sàn nơi ở, ô cửa sổ đều tràn gập ánh sáng thiên nhiên cũng như ánh sáng của tông màu. Phòng khách chỉ có khoảng rộng hơn 10m2 tuy thế lúc dùng tông màu này khu vực tiếp khách hình như rộng hơn lên rất nhiều cùng lúc đó rất ngăn nắp và tiên tiến.
Các cái gối sắc màu, thảm thổ cẩm, giá sách phía góc phòng đã tạo tiêu điểm cho khu vực. 1 số đồ trang hoàng chung cư bé xíu, vui nhộn với những chậu cây cảnh xanh rì tạo thêm tông màu tự nhiên và vẻ đẹp sinh động cho khoảng không sống của bạn.
- Nội thất phòng ngủ
Phòng ngủ luôn chan hòa ánh nắng và không khí của tự nhiên lúc thiết kế cửa kính kéo lớn trong suốt phía lan can. Vẫn màu trắng làm cho cốt yếu từ tường đến giường tuy vậy có pha trộn thêm họa tiết trắng đen giúp căn phòng bớt đi sự đơn điệu và lạnh ngắt. Màu gỗ từ dòng tủ đàu giường và ghế làm cho thiết kế biệt thự căn phòng trở thành ấm áp hơn.

Phòng ngủ
Ở ngoài lan can chủ nhà có thêm thêm bộ bàn ghế nhỏ dành cho 2 người là địa điểm gợi ý để uống trà buổi bình mình và nói chuyện khi đêm xuống.
- Nội thất khu vực đun nấu
Bởi vì khoảng rộng khá nhỏ vậy nên khoảng không giữ khu vực bếp và khu vực tiếp khách được ngăn cách với nhau bằng vách ngăn lửng, tuy có sự tách biệt tuy thế vẫn chắc chắn sự thống nhất và phân bổ đều tạo một không gian rộng và rộng rãi hơn.
Vách ngăn là tấm cẩm thạch cương lớn, vừa rất có khả năng sử dụng để lưu trữ đồ, vừa là mẫu bàn ăn tiện lợi với những loại ghế nhỏ, cao kê chung quanh. Bức tường bếp được ốp bằng gạch đen tương phản với màu sơn chỗ ở tạo phải sự sạch và sang trọng.
- Nội thất phòng tắm
Vẫn là hai màu trắng đen hết hợp nhắm đem đến cảm giác thư thái và tiện nghi cho người sử dụng. Cái tủ cao dùng loại gỗ ép chống thấm giúp bạn cất giữ quần áo và những đồ dùng cho phòng tắm. Sàn ngôi nhà sử dụng cái đá nhám ốp chống trơn giống hệt với tường đem đến sự giống hệt, thiet ke noi that phân bổ đều dễ chịu.
Trên đó là 1 trong các cái xây cất nội thất đẹp cho căn hộ chung cư giá phải chăng, độ rộng nhỏ. Phí tổn không đáng cao thế nhưng xét về nét đẹp và tính thẩm mỹ, tiện nghi thì khó có nơi ở nào sánh bằng. Vậy chúng ta còn đắn đo gì nữa mà không can dự ngay với Công ty thiết kế nội thất AE Việt Nam chúng tôi!