Hấp dẫn, không phức tạp, tiện lợi với đầy đủ các công năng đó chính là sự sáng tạo trong thi công nội thất căn hộ cấp 4 có gác xép của nhóm KTS AE Việt Nam.
Anh Vũ trú ngay ở Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội phía sau thời gian tiết kiệm đã sắm được mảnh đất với diện tích là 34m2 (7,5m x 4,5m) tại vì anh mới lấy vợ, tài chính cũng còn nhiều điều cản trở vì lẽ đó mơ ước của anh là dựng mau nha cap 4 co gac lung thế nhưng muốn cơi nới rộng thêm mà chưa biết làm thế nào. Qua thông tin anh tìm tới AE Việt Nam nhờ tư vấn cải tạo thi công nội thất nơi ở cấp 4 có gác xép với sự bài trí không gian thích hợp, đầy đủ tính năng sử dụng sử dụng và hơn hết là tiết kiệm tổn phí. Qua khảo sát hiểu rõ nhóm thi công đã giới thiệu phương án như sau: Để ngôi nhà cấp 4 thêm thoáng rộng nhiều công năng dùng phương án tối ưu là tạo thêm gác xép cho nhà. Với sung túc công nằng là: Nơi đón khách, khu vực bếp, phòng ngủ và căn nhà vệ sinh.
căn nhà cấp 4 có diện tích khá chéo do đó gác xép Giúp không gian thêm vuông vắn và phẳng phiu hơn. mọi không gian từ nơi đón khách, bếp, nơi ăn uống hay ngôi nhà vệ sinh đều được sắp đặt hết tại tầng trệt cảu căn hộ. Còn riêng tầng gác xép chủ nhà sắp đặt phòng ngủ và khoảng không riêng.

Phòng khách bé xinh ấy thế xây cất nội thất có trật tự và tiên tiến
Chọn lọc tone màu trắng và màu pastel là tông màu cho toàn ngôi nhà bởi vì 2 tông màu này lúc phối hợp với nhau sẽ đưa đến sự sạch sẽ, thoáng lớn và tươi mát. Khoảng không thoáng, cửa sổ đón nắng cho bạn thấy không gian luôn bừng sáng và tươi mát.

Khu vực bếp thiết kế không phức tạp, bộ bàn ghế gỗ thanh mảnh là chọn lựa tương thích cho không gian thêm ấm cúng và trang nhã
Những đồ trang trí tuy đẹp vậy mà thiet ke noi that chung cu cao cap đối với không gian này sẽ gây rồi mắt vì lẽ đó tối giản các vật dụng không cần thiết nhóm thiết kế khuyên chủ nhà lựa chọn các món đồ nội thất thiết yếu cho sinh sống.

Căn hộ cấp 4 có gác xép là phòng ngủ nổi bật với tông màu trắng đen tương phản mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng.