Lựa chọn ghế sofa phòng khách với gam màu nữ tính đôi khi là lựa chọn mạo hiểm với nhiều gia đình. Tuy nhiên nếu biết cách chọn lựa và kết hợp sofa màu sắc, gia đình bạn sẽ có một không gian vô cùng bắt mắt.

Trung tâm của căn nhà chính là không gian phòng khách, vậy nên việc sắp xếp, bài trí nội thất bên trong sao cho hài hòa và mang đến vẻ đẹp riêng cho từng ngôi nhà là điều cần thiết. Để tạo nên một tổng thể đa màu sắc thì cần có sự kết hợp đầy đủ từ những bộ bàn ghế sofa , đèn chùm, tranh treo tường, rèm cửa, thảm trải…

Lựa chọn gam màu hồng sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn sự nhẹ nhàng, nữ tính và rất ngọt ngào. Bộ bàn ghế sofa phòng khách màu hồng sẽ đủ làm cho căn phòng có dấu ấn riêng. Tuy nhiên, không nên lạm dụng tông màu này quá nhiều trong một không gian, tránh cảm giác ngột ngạt và rối mắt. Nên kết hợp với những màu khác cho không gian trở nên sinh động hơn.


Mẫu ghế sofa gióc hà nội màu đỏ rất thu hút người nhìn

Màu hồng có rất nhiều sắc thái khác nhau, vậy nên nó sẽ đem lại nhiều cảm giác khác nhau. Mặc dù mang nét nữ tính, nhưng màu hồng vẫn có thể phù hợp trong một phòng khách với gỗ tối màu, màu sắc trung tính. Trên thực tế, màu hồng kết hợp được với rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào ghế sofa hồng cũng sẽ là trung tâm của mọi sự chú ý. Đôi khi nó sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho những yếu tố khác rực rỡ hơn.

Bạn có thể chọn những những mẫu ghế sofa góc, sofa văng hay sofa đơn tùy thuộc vào không gian mà bạn muốn đặt nó. Đa dạng cả về chất liệu: da, vải , nỉ…đều có thể tạo nên một chiếc ghế sofa phong khach màu hồng đầy lôi cuốn, nhưng chủ yếu chất liệu nỉ đã tạo nên sự êm ái, mềm mại và nhẹ nhàng, phù hợp với gam màu này hơn.

Lời khuyên dành cho những khách hàng khi lựa chọn sofa phòng khách cho không gian phòng khách của mình, đó là hãy lựa chọn tiêu chí thực sự đem lại cảm hứng cho bạn, đừng cầu toàn khi rập khuôn những ý tưởng mang tính công thức, bởi không gian sống thoải mái mới giúp bạn cảm thấy thoải mái, nhiều cảm hứng, tạo ra cái tôi trong đó và đó chính là xu hướng mới cho ngôi nhà của bạn.