Tranh phong thủy Mẫu Mã Đẹp Giá Ưu Đãi ở HCM. Shop tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu chuyên cung cấp những mẫu tranh sơn dầu cao cấp dựa trên ý thích khách hàng cùng mẫu mã và chất lượng tốt nhất.Tranh phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ
  • Kiểu tranh phong thủy sơn dầu hiện nay được nhiều người quan tâm. Sẽ tôn lên nét đẹp độc đáo cho thiết kế nội thất và có được nhiều thịnh vượng nếu bạn đặt các tác phẩm tranh thích hợp bên trong ngôi nhà của chúng ta. Các Dòng tác phẩm tranh gần như tất cả đều có một sắc thái và điểm mạnh riêng. Một vài tác phẩm tranh về tranh phong cảnh, hoa cỏ, tranh sơn thủy,... hoặc một số kiểu tranh động vật cát tường chẳng hạn như chim, chim, rồng… không những đem đến hưng thịnh còn đem tới bầu không khí ngập tràn thiên nhiên và sự sống động cho căn hộ. Khi đặt tất cả dạng tác phẩm tranh này nói chung không phải kiêng kỵ vấn đề gì. Đối với những bức tranh dã thú như chim ưng, hổ, sư tử… nên cần để ý, luôn treo đầu của con mãnh thú ở tranh quay lên trên để tạo hình thành vi trí bảo vệ, che chở các bạn khỏi kẻ tiểu nhân mưu hại trong việc làm phát triển.
  • Sỡ hữu tranh phong thủy sơn dầu đúng cách sẽ thư kết quả tốt nhất. Không những mang đến may mắn, tranh phong thủy còn có thể làm cho phát triển sức khỏe và điều hòa sinh khí cho gia đình quí khách. Tùy thuộc từng người có từng "vận số" không giống nhau, mà quí khách lựa chọn một số mẫu tranh khác nhau.​

chỗ hợp lý trang trí tranh phong thủy nghệ thuật

  • Treo tranh phong thủy luôn cần có mắt thẩm mỹ cặn kẽ về tranh phong thủy sơn dầu, hiểu được mọi đặc điểm vượt trội của từng chủ đề để nhằm bố trí được sự hoàn hảo thống nhất khi đặt tranh sơn dầu trong không gian làm việc. Với tranh sơn dầu phong thủy có thể trang trí tranh mặt trời mọc, tranh sông núi… mang tới cho chúng ta trải nghiệm thư giãn mỗi khi mệt mỏi. Cùng với đó trang trí một vài họa phẩm chữ có cùng kích thước không khác nhau làm cho phòng cảm giác như thông thoáng hơn, hay một vài bức họa kích thước nhỏ nếu đặt đứng sẽ tạo cảm giác khoảng cách nội thất căn phòng giống như cao hơn. từng thiết kế phòng thì có mỗi dạng tranh thích hợp. Ở phòng chính nên trang trí tranh Mã Đáo Thành Công, hay tranh thủy mạc hữu tình. Phía phòng giám đốc, đặt tranh Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ là lựa chọn phù hợp.

  • Hướng treo tranh có thể sẽ là một điểm luôn rất cần phải quan tâm. Tại phía Đông theo ngũ hành Mộc, tốt nhất nên đặt tranh thuộc ngũ hành Thủy, Hỏa. Phía Tây theo hành Kim để bức họa theo hành Thủy hay Thổ. Bức tranh là ngũ hành Thủy, Kim thì nên treo tại phía Bắc. Không đặt bức tranh theo hệ Thổ tại phía Nam, tốt nhất nên treo bức họa là hành Mộc hay Hỏa, ví dụ như họa phẩm ngựa.

  • Công ty Thế Giới Tranh Sơn Dầu xin giới thiệu đến quí khách những chủ đề tranh hoàn mỹ nhất trên thị trường, cho thiết kế nội thất căn nhà quý khách hàng thêm sống động và đem đến hưng thịnh tài lộc đến quí khách hàng.

>>Giao tranh miễn phí nội thành TP.HCM

THẾ GIỚI TRANH SƠN DẦU
Add: 122/F Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.01, TP.HCM
Hotline: 0902720698
Email: thegioitranhsondau.net @gmail.com
Website: thegioitranhsondau .net - tranhsondaugiare .com
Facebook: Thế Giới Tranh Sơn Dầu
Tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ACB chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Tên chủ tài khoản: Trần Thị Trang Đài
Số tài khoản: 176 302 319

Các Chủ đề tương tự: