Nếu gia chủ có nhu cầu đổi thay nét mới mẻ cho thể tích sống của mình, và đặc trưng là khoảng trống phòng khách thì dưới đây Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn bằng những mẹo nhỏ mà không hề tốn nhiều chi phí . Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Thay mới áo gối và đệm bọc cho bộ bàn ghế phòng khách

Cũng na ná việc bạn thay lại màu sắc đẹp của tường, thì một loại áo mới cho gối ấp ủ hay đệm của bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách cũng sẽ đem tới những hiệu quả tối đa. Bạn sở hữu thể sử dụng những sắc màu tương đồng để tạo nét đẹp kết hợp cho loại bàn ghế và không gian, hoặc có thể thêm chút nhấn nhá bằng họa tiết táo tợn của dòng gối ủ ấp, sự sặc sỡ của đệm bọc ghế.

Thêm một vài cây xanh

Không ai có thể phủ nhận vai trò sáng tạo của các chậu cây xanh trong mỗi thể tích nội thất kệ tivi gỗ đẹp. một cây xanh sẽ là luồng gió mát mẻ vào mùa hè nóng nực, và xua tan sự đơn điệu buồn tẻ của căn phòng mùa đông. ngoài ra bạn đừng cần lạm dụng quá phổ biến cây xanh trong dung tích, sẽ làm rối khái quát kiến trúc, chỉ nên một đôi chậu cây nhỏ xinh hoặc một cây to góc phòng là đã đủ để tạo ra tươi mới cho phòng khách của gia đình.

đổi thay những thiết bị trang hoàng

tuy nhiên, bạn cũng đừng quên các thiết bị trang hoàng nhỏ như chai lọ, mô hình, bức tranh treo tường. Chúng cũng sẽ góp phần làm cần nét đẹp biệt lập cho không gian buồng khách. Đồng thời thể hiện được thời trang của gia chủ. một vài bức tranh treo tường không chỉ tôn lên sự đương đại của dòng mẫu bàn ghế phòng khách mà còn giúp bạn lấp đầy những khoảng tường trống đơn điệu, tạo sự gần gụi và thân thiện cho không phòng khách.

đổi thay màu sơn

Có lẽ màu sắc là khía cạnh dễ dàng nhất để trình bày sự mới mẻ của thể tích. trường hợp bạn không sở hữu điều kiện sơn lại đầy đủ tường nhà, thì có thể sơn lại một mảng tường nhỏ của không gian. Bạn có thể tùy sắm màu dung nhan sao cho phù hợp với khoảng thời gian và tiết trời khi ấy nhất. màu xanh tươi mát cho mùa hè hay màu đỏ êm ái vào mùa đông. Một giải pháp đơn thuần và tùng tiệm hơn đấy chính là sử dụng những chiếc giấy dán tường. Họa tiết tuyệt vời và nhiều của các dòng giấy dán sẽ góp nên cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời với căn phòng.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ trên đây đã đủ để bạn sở hữu thể tự tay trang hoàng cho không gian nhỏ của mình thêm êm ấm và đương đại.

Các Chủ đề tương tự: