Hai ngôi nhà với tổng khoảng trống khoảng 100m2 được ghép tương đối logic do nhu cầu của chủ căn nhà cùng với cách điều chỉnh độ nội thất hợp lý cho bạn thấy cho khoảng không sinh hoạt trở thành noi that thoải mái và tuyệt hảo .Với tổng khoảng trống mỗi chỗ ở là 50m2, ví như ghép cặp sẽ thành 100m2 mơ ước xây dựng nội thất cao cấp, ăn nhập với 3 phòng ngủ (1 phòng cho bé trai, 1 cho bé gái và một cho vợ chồng) và 2 toilet hợp lý, thuận tiện cho 1 không gian sống thoải mái. Từ những đề nghị của chủ nhà và sơ đồ mặt bằng cùng ý tưởng của các chuyên gia, chúng ta đã đưa ra 1 phương án xử lý mặt bằng hơi hoàn hảo.
Từ sơ đồ mặt bằng nhưng gia chủ sản xuất các bạn nhận thấy ưu thế của cả hai ngôi nhà này sở hữu khoảng rộng tương đối rộng, vuông văn và thoáng đang phải việc làm cải tạo ghép hai ngôi nhà thành một diễn ra hơi tiện lợi. Trước hết tại khoảng đầu của căn hộ sẽ được dùng cho mục tiêu làm cho khoảng không chung như phòng tiếp khách, không gian bếp – ăn và ngôi nhà vệ sinh. khu vực bếp và phòng khách được xây cất theo hướng không gian mở sẽ giúp cho căn nhà biến thành thoáng và thoáng mát hơn.


Phòng khách với sofa chữ L cực hút mắt và tuyệt vời
Vì phương án ấy các bạn cũng tiết kiệm được tương đối có nhiều thời gian sửa chữa như việc giữ nguyên căn nhà vệ sinh chỗ ở bếp ưu ái chọn lọc thi công tủ bếp chữ I nhẵm logic hóa việc tiết kiệm khoảng rộng. Một bộ bàn ghế ăn uống gồm 6 người tạo thành khu vực ăn uống tích hợp ngay trong khoảng không bếp khiến cho nhu cầu sinh sống trở nên lợi ích hơn. Cách sắp đặt căn phòng ăn uống như vậy giúp bạn rất có khả năng thưởng thức ra ở ngoài rất nhiều tiện nghi và rộng rãi. Bên cạch ấy, giải pháp chỉnh đốn bếp ra phía giữa tạo cảm giác ngôi nhà thoáng đãng hơn và tránh được mùi dầu mỡ cho bạn thấy không gian ngay tại luôn tinh khiết và khô ráo.

Bàn ăn đơn giản ấy thế rất nhiều tao nhã cho những bữa cơm sum họp ấm áp
Phục vụ đòi hỏi của chủ nơi ở, tu van thiet ke noi that cao cap chỗ ở được cải tạo cần có đủ 3 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Theo đó, KTS xây cất phòng ngủ của bố mẹ có địa điểm hướng ra mặt tiền và trộn lẫn với nhà vệ sinh ngay trong phòng để tạo sự riêng tư của cuộc sống vợ chồng.

Phòng ngủ của ba má với gam màu trầm ấm làm nổi bật những đồ nội thất trắng
Phòng ngủ của đại trượng phu và con gái phụ thuộc vào lứa tuổi và giới tính để xây dựng và bố trí nội thất sao cho thích hợp.