Thời nay nguyên liệu sắt cũng thường dùng nhiều để thiết kế mẫu cổng nhà đẹp vì có độ bền khá cao , dễ xây dựng , chế tạo sự đa dạng về chủng loại và thường là các loại cổng thoáng. Công nghệ uốn và đúc thép thời nay có khả năng chế tạo vô số chi tiết mỹ thuật theo đúng ý đồ thiết kế của kiến trúc sư , tạo nên nét duyên dáng , kiểu cách giàu có lịch sự cho mỗi khu vườn
Một chiếc cổng màu trắng với những nan sắt thanh mảnh , thiết kế giản đơn kết hợp trang trọng cùng tường ốp đá ghi xám đem đến nét đẹp mới , nhẹ nhàng.
kết hợp trụ ốp đá đỏ: giản đơn như những nan hàng rào , chiếc cổng nhà đẹp này khi kết hợp với trụ ốp đá đỏ tạo nên nét đẹp sắc sảo , thanh lịch.
Một cong nha dep với giàn cây leo và hoa văn độc đáo lamg cho căn hộ bạn thêm phần quyến rũ.
Thiết kế một cánh cổng lửng , bạn sẽ cảm thấy không gian như thoáng hơn và đem đến nét đẹp hào phóng cho hiên nhà. Kết hợp với những chiếc ri vê vàng đồng làm nét riêng nổi cho mau cong nha dep của bạn.
Một chiếc cổng được thiết kế với hoa văn và chi tiết cầu kỳ khiến nó toát lên nét đẹp cổ điển mà không kém phần sang trọng.
Chiếc cổng thiết kế giản đơn nhưng khi kết hợp với mái ngói vẫn mang màu sắc hoài cổ đến cho căn hộ


Chiếc cổng với những hoa văn và họa tiết tinh xảo , đem đến sự giàu có lịch sự , quý phái cho căn hộ
Với vật liệu bằng sắt , bạn có khả năng thiết kế được vô số hình dạng vừa mới lại vừa đẹp mắt. Tuy vậy , cổng sắt dễ bị gỉ sét , làm bớt tuổi đời của cửa. Bạn có khả năng khắc phục bằng cách chọn loại thép mới , khi xây dựng cần xử lí kỹ các mối hàn , làm sạch , chống gỉ sau thời gian ấy mới sơn màu. Cần định kỳ sơn lại vài năm một lần.