Để ngôi nhà 22,5m² đủ chỗ sinh hoạt cho 2 người, cặp phu phụ này đã đưa ra dồi dào giải pháp như loại bớt đồ đạc, dùng nội thất đa năng hay tận dụng mọi không gian trong nhà.

Khi quyết định dọn về ở chung một nhà, cặp phu phụ Jourdan Lawlor và Tobin Ludwig phải đối mặt với Sự tình khôn cùng thực tế đó là mần răng để sống ổn thỏa và tiện nghi trong ngôi nhà rộng chỉ 22,5m² của Jourdan Lawlor. Họ đã ngồi lại với nhau và đưa ra dồi dào giải pháp cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như không gian thực tế cho thiet ke nha. Cùng khám phá xem cặp đôi này đã làm thế nào.

1. Loại bỏ bớt đồ đạc

Việc hàng đầu mà Jourdan và Tobin làm là ngồi xem xét lại đồ đạc và bỏ đi đã thoát khỏi đi những món khí dụng, nội thất không thèm thiết hoặc Trái với diện tích. Tobin cho biết sau khi thương nghị, anh đã lựa chọn kỹ tất đồ đạc của mình để chọn ra những gì nhu yếu nhất, không tốn diện tích và dễ di chuyển.

2. Thiết đặt theo chiều dọcCăn hộ này không chỉ nhỏ mà còn bị hạn chế ở chỗ chiều ngang rất hẹp, bởi thế để giải quyết Sự tình này, cặp đôi đã bố trí các không gian theo chiều dọc. Vì thế, các món nội thất trong nhà đếu được tuyển trạch sao cho thật nhỏ gọn, dài nhưng hẹp để đảm bảo tiện nghi mà không gây cản trở khi di chuyển và sử dụng. Từ cửa vào là không gian phòng tắm - bếp. Phòng khách kiêm phòng ngủ. Khu vực lưu trữ đồ đạc.

3. Nội thất đa năngCùng với việc loại bỏ bớt đồ đạc, cặp đôi cũng lên kế hoạch về việc sử dụng nội thất sáng tạo và đa năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng song song giữ cho căn hộ không bị chật chội, nặng nề. Giá dụ thú vị nhất là ở dưng gian phòng khách được bố trí một chiếc sofa giường đa năng, bình thường nó chỉ là một chiếc sofa nhỏ xinh, còn phần giường được giấu kín trong tường. Nhưng khi nhu yếu chỉ bằng một vài thao tác đóng mở đơn giản, chiếc sofa lập khắc tạo thành chiếc giường đôi tiện nghi, còn phần sofa được giấu gọn dưới gầm. Bộ sofa phòng khách...nhanh chóng tạo thành giường ngủ tiện dụng. Tương tự bộ bàn ăn được giấu trong cánh tủ ở khu vực lưu trữ sách vở cũng là món nội thất đa năng đáng để ý trong nhà. Khi mở mang cánh tủ, chỉ bằng vài thao tác kéo đơn giản, bộ bàn ghế đủ chỗ cho 4 người ngồi lập khắc xuất hiện. Ngoài tác dụng là bàn ăn, bộ bàn ghế thông minh này còn có thể biển thành không gian đọc sách tiện lợi với hướng nhìn ra cửa sổ thoáng và sáng. Ngăn tủ vô cùng bình thường... Có thểbiển thành bàn ăn cho bốn người bằng vài thao tác đơn giản. ( xem thêm: biet thu dep )

4. Nâng cấp kho lưu trữNếu ngó bạn sẽ thấy trong ngôi nhà, cặp đôi bố trí dồi dào hệ kệ ốp màu trắng chạy dọc theo tường nhà để tăng cường diện tích lưu trữ cho chủ nhân. Điều này giúp tăng diện tích lưu trữ cho cặp đôi mà không khiến không gian bị bí bách. Hệ tủ lưu trữ thông minh dạng ngăn trượt nơi đầu giường. Hệ tủ bếp và tủ ốp tường dài gần bếp cung cấp không gian lưu trữ rộng cho khu bếp.

5. Tận dụng tối đa không gianTrong một ngôi nhà nhỏ hẹp thế này, đương nhiên cặp đôi phải tìm mọi cách để tận dụng không gian. Phần không gian trên nóc các kệ tủ đều được tận dụng để bày đồ trang trí hay khí dụng. Năm triều vua Trung Hoatừng vịt mà chủ nhân bố trí khí dụng phù hợp sao cho tiện thao tác nhất. Phía trên kệ lò sưởi được dùng để bài trí một vài món đồ trang trí ấn tượng. Phần không gian phía trên khung giường là nơi để các vật dụng nhu yếu nhưng mật độ sử dụng không lan tràn thặng dư. Không gian bếp là nơi biểu hiện rõ rệt về việc tận dụng không gian. Tấtkhông gian lưu trữ, bếp nấu, bồn rửa chỉ gói gọn trong hệ tủ chữ I. Khí dụng, xoong chảo được treo gọn ghẽ trên móc treo ốp tường nên vừa tiện, vừa tiết kiệm diện tích cho thiet ke nha dep.

Các Chủ đề tương tự: