đề nghị được đặt ra với đội ngũ KTS là giảm thiểu các chi tiết, dẹp bỏ sự hoa văn loè loẹt , nhắm tới sự giản đơn mà phù hợp khỏe khoắn. Căn biet thu dep dưới đây của gia đình chị Hà đã đáp ứng toàn hảo các đề nghị đó. Với màu nền trắng thanh khiết giàu có lịch sự làm quản lí , nét đẹp của căn nhà càng trở nên độc đáo tuyệt vời hơn. Hãy cùng Nhà Xinh khám phá căn vi la đẹp 3 tầng này nhé.

Tầng một là diện tích phòng khách và nhà ăn được phân chia rỏ rành làm hai khu. Cầu thang chúng ta xếp đặt tại phòng khách đối diện với bộ ghế sofa chữ L đương đại , chỗ này sử dụng cầu thang làm khoảng thông tầng để lấy ánh sáng và tạo sự thoáng đãng cho căn nhà. Dưới chân cầu thang là hệ tủ dài gồm: tủ để giày , kệ tivi và bể cá âm tường , tạo cho bạn một nơi sống mới mẻ và hiện đại.

Hông nhà được chừa một khoảng trống khoáng đãng để trồng vài loại cây xanh nhằm tạo thêm cảnh quan. Sự Xếp đặt lồi lõm tạo hiệu ứng cảm biết cái đẹp đặc biệt , nhưng bên ngoài lại không nhìn thấy vì bị rào che khuất.


Với hai tông đen trắng kết hợp nhuần nhuyễn , kiến trúc ngôi nhà trở nên góc cạnh và nổi. Thiet ke nha dep mở với nhiều cửa kính và vách kính tạo nên sự gần gụi và kết nối mọi không gian với nhau. Tấm lam bao phủ ở tầng lầu vừa giúp điều tiết ánh sáng vừa góp phần tạo sự chắc chắn cho ngôi nhà.

Nội thất trong nhà cũng lấy đen và trắng làm quản lí. Mọi Nhà ở đều hướng ra cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Không gian sinh hoạt chung không quá lớn nhưng do sắp đặt khéo léo nên vẫn không tạo sự chật chội. Gỗ cũng được sử dụng xuyên suốt để làm bớt đi sự thô cứng của những mảng hình khối phẳng và Thêm lên nét sang trọng.

Tiếp theo là không gian bếp và ăn. Chúng ta sử dụng hệ tủ bếp chữ I để kiệm ước diện tích và tạo lối giao thông diễn đạt trôi trảy hơn , kết hợp với bàn bar đương đại ngăn cách giữa không gian phòng khách và gian bếp. Nhà vệ sinh đối diện với không gian bếp , chạy thẳng dài với cầu thang tạo lối giao thông diễn đạt trôi trảy và không gian gọn gàng sạch tốt hơn. Nhà bếp đương đại , thanh lịch với bố cục giản đơn và thập toàn các trang thiết bị đương đại phục vụ người ốm cho các bà nội trợ.


Phòng tắm đương đại với gạch lát tường và granite giàu có lịch sự , tạo sự dai sức và tiện dụng. lạc quan với phương án tham vấn thiết kế và Xếp đặt noi that dep này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh biên soạn giúp bạn mường tưởng không gian sống của mình được tốt hơn.
<