Trần thạch cao phòng bếp -không gian tỏa sáng của căn phòng ăn mỗi khi bữa ăn đến . Ui bạn thử tưởng tượng xem mỗi khi bữa ăn đến căn phòng chỉ có 2 người . Với kiểu trần nhà giật cấp theo phong cách cổ điển hiện đại kết hợp với ánh đèn màu vàng nhạt sẽ tạo nên 1 không gian huyền bí đơn giản nhưng vô cùng lãng mạng . Không cần mất quá nhiều tiền cho những bữa ăn sang trọng tại các nhà hàng . Chỉ cần bạn biết chọn kiểu trần phòng ăn phù hợp thì sẽ đem lại hiệu quả kinh tế vô cùng cao.
Thay vì tốn quá nhiều tiền vào nhưng bữa tiệc không đâu tại các nhà hàng . Vậy tại sao bạn không dùng bữa cơm đó taị chính căn bếp của mình .Số tiền dùng cho các bữa ăn vô bổ tại nhà hàng vậy tại sao bạn không dùng nó vào có việc có ích hơn như : giúp các bạn trẻ mồ côi ở các cô nhi viện , giúp các bạn bị nhiễm chất độc màu da cam do chiến tranh gây ra .... vvv
xem : trần thạch cao phòng ngủ
trần thạch cao phòng khách .
KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY CỦA TRẦN THẠCH CAO PHÒNG BẾP
Thạch cao tự nhiên– thành phần chính để sản xuất tấm thạch cao, trong thành phần có chứa 21% khối lượng nước và 79% khối lượng khan. Hợp chất hoàn toàn không phản ứng hóa học ở nhiệt độ dưới 1200 độ C, vì vậy khi hỏa hoạn xảy ra, cần một khoảng thời gian khá lâu mới có thể phá vỡ hoàn toàn cấu trúc của thạch cao.
Khả năng cách nhiệt không cho sức nóng của đám cháy lan vào khu vực có hệ thống trần, vách thạch cao bao quanh. Sự lan tỏa nhiệt sẽ bị hạn chế và được kiểm soát không lây lan qua các vùng lân cận.
Khả năng chống cháy của trần thạch cao đạt hiệu quả từ 60- 120 phút và có thể lên tới 240 phút. Tức ngăn không cho ngọn lửa cháy vào khu vực được “bảo vệ” bởi thạch cao, tùy vào hệ thống chống cháy chuyên dụng.
THIẾT KẾ KHÔNG GIAN TRẦN THẠCH CAO PHÒNG BẾP CHỐNG CHÁY
Một vài mẫu trần thạch cao phòng bếp được thiết kế an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao
Với không gian nhỏ thì mẫu trần thạch cao đơn giản, không cầu kỳ là hợp lý. Sử dụng ánh đèn hắt màu vàng nhạt mang lại cảm giác ấm cúng hơn cho phòng bếp.
Tông màu trắng luôn mang lại một sự sang trọng, tinh tế nhất định cho mỗi không gian sử dụng chúng. Trần phẳng kết hợp tông trắng vừa hiện đại, đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng.
Những mẫu thiết kế trần thạch cao phòng bếp tại Lộc Phát còn rất đa dạng và thú vị hơn, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra những thiết kế phù hợp với không gian nhà bạn, đặc biệt là đảm bảo tính an toàn khi thi công với không gian phòng bếp, mang lại sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng.
www.xaydunglocphat.vn
sdt : 0975338395