Thiết kế nội thất văn phòng theo hướng hiện đại chuyên nghiệp đang ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng, để tạo ra môi trường làm việc tiện nghi phục vụ công việc cho nhân viên văn phòng, khi thiết kế nội thất các chủ đầu tư sử dụng nội thất cao cấp, các sản phẩm nội thất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đa năng giá thành rẻ hơn những nội thất thông thường. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu một số mẫu vách ngăn văn phòng để bạn đọc tham khảo.

Vách ngăn di động VeneerVăn phòng có diện tích hạn chế, trong khi kế hoạch của công ty cần thiết kế nhiều phòng ban phục vụ công việc được chuyên nghiệp, tạo không gian riêng giúp nhân viên tập trung trong công việc. Ngày nay với sự phát triển của các chất liệu thông minh, khi thiết kế nội thất văn phòng, bạn có nhiều sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp mình. Vách ngăn di động Veneer đáp ứng được những yêu cầu mà các loại vách ngăn thông thường không thể đáp ứng được.

Ưu điểm vượt trôi

* Dễ sử dụng tháo lắp
* Giá thành rẻ với các tính năng được đảm bảo
* Chống ẩm mốc, trầy xước
* Thiết kế màu sắc đẹp theo yêu cầu với từng không gian
* Tận dụng tối đa diện tích văn phòng

Ngoài việc sử dụng vách ngăn văn phòng Veneer, còn các sản phẩm vách ngăn văn phòng khác tùy vào ngân sách cũng như các yếu tố khác để điều chỉnh cho hợp lý.

Vách ngăn vệ sinh cao cấpNgày nay chúng ta không còn quá xa lạ với các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp trong các văn phòng, cơ quan các công trình công cộng. Với giá thành rẻ, thi công lắp đặt dễ dàng, tính thẩm mỹ cao, vách ngăn vệ sinh là sản phẩm nội thất của công nghệ. Thay đổi diện mạo phòng vệ sinh bằng vách ngăn cao cấp, khi mà trước đây các vách ngăn được thiết kế sử dụng hỗn hợp:xi măng, gạch... rất tốn diện tích vả thời gian thi công thì ngày nay vách ngăn vệ sinh cao cấp là giải pháp hoàn hảo cho các văn phòng hiện đại.

Các sản phẩm vách ngăn đang dần trở nên thân thiện với các mẫu thiết kế hiện đại, vách ngăn văn phòng với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau, tính năng luôn được cải thiện. Nếu bạn đang tìm chất liệu để mới văn phòng làm việc, hãy sử dụng các sản phẩm vách ngăn văn phòng cao cấp để có những trải nghiệm thú vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102