Tư vấn cho các doanh nghiệp lựa chọn bàn làm việc văn phòng hợp lý chúng tôi thường đưa ra lời khuyên với các sản phẩm bàn cao cấp nhập khẩu được làm từ chất liệu gỗ Veneer. Bàn làm việc có ảnh hưởng tới công việc của nhân viên văn phòng. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ các mẫu bàn làm việc văn phòng cao cấp.

Bố trí bàn làm việcBàn phòng họp là nội thất được chú ý thiết kế nhất vì trong phòng với nội thất thì bố trí chủ yếu là bàn và ghế vì thế bàn phòng họp luôn được lựa chọn một cách cẩn thận, với số lượng người khác nhau thì có thể bố trí các loại bàn cho phù hợp.

Bên cạnh đó, việc bố trí tủ tài liệu giám đốc là một trong những nội thất đóng vai trò vừa là nơi lưu trữ tài liệu văn phòng vừa là nội thất trang trí cao cấp. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cần xem xét trên nhiều khía cạnh.

Vị trí ngồi làm việcVề vị trí ngồi làm việc của giám đốc nên đặt ở phía bên phải của cửa ra vào và có hướng hơi chếch ra xa một chút, nếu quá gần cửa sẽ dễ bị mất tập trung khi làm việc và không tốt trong phong thủy. Chỗ ngồi làm việc lãnh đạo thường tránh phía sau lưng có cửa sổ lớn, như vậy nó sẽ ngăn cản thăng tiến trong sự nghiệp cũng như phát triển của công ty. Nếu không khắc phục được tình trạng này, hãy sử dụng chiếc tủ tài liệu, hoặc chiếc rèm che kín để “chữa cháy” lỗi phong thủy nếu mắc phải.

Ngoài cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc, với thiết kế sang trọng vách ngăn bàn làm việc là nội thất không thể thiếu trong các văn phòng công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725

Các Chủ đề tương tự: