Trẻ tăng động thường không chịu ngồi yên một chỗ bao giờ, chạy nhảy liên tục không biết mệt. Chúng thậm chí còn leo lên cầu thang nô đùa mặc kệ những lời quát nạt của người lớn. Nhiều trường hợp trượt chân ngã cầu thang, trơn trượt trên sàn, bị nặng cũng phải đi viện, nhẹ thì trầy xước do va đập với sàn đá hoa.

Lắp đặt Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất cao cấp là giải pháp giài hạn giúp bảo vệ cơ thể trẻ. Bề mặt sàn gỗ được thiết kế có độ đàn hồi tốt, chính vì thế khi cơ thể trẻ tiếp xúc do chạy, ngã cũng không bị trầy xước, thâm tím.

Gia đình có trẻ tăng động thường không ngớt tiếng ồn của trẻ tạo ra. Khi thì trẻ chạy nhảy khắp nhà, khi thì trẻ la hét cộng thêm tiếng quát mắng của người lớn thành ra ngôi nhà luôn trong tình trạng ồn ào, người sống trong nhà cũng mệt mỏi. Với những căn phòng rộng, ít nội thất, lát sàn đá hoa thì tiếng vang, vọng còn lớn hơn nữa.

Để khắc phục điều này, phụ huynh nên chọn sàn gỗ để giảm bớt tiếng ồn. Sàn gỗ có khả năng tiếp nhận âm thanh và phân tán tần số âm thanh, ngôi nhà sẽ bớt được những tiếng ồn khó chịu.
Khi mắc bệnh tăng động, trẻ thường có khả năng tập trung bằng 0, ví dụ khi học hát chưa xong, trẻ lại đòi học vẽ, học vẽ trên giấy không hết lại vẽ lên sàn, lên tường rồi bầy bừa mực vẽ, đồ đạc ra sàn, rất khó vệ sinh. Phụ huynh muốn giữ được thẩm mỹ cho ngôi nhà thì nên chọn mua sàn gỗ có màu đậm như màu nâu, màu xám, đỏ sẫm để không lộ những vết mực khó tẩy.

Tuy nhiên nếu vết mực mới, bạn có thể dùng khăn ướt, nước lau sàn lau dễ dàng với sàn gỗ, trả lại không gian vui chơi mới cho trẻ. Ngoài ra màu sàn gỗ này còn mang giúp trẻ điều hòa, giảm bớt sự tăng động của mình.

Ngoài việc sử dụng Sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ để bảo vệ cơ thể trẻ, phụ huynh cũng nên tạo một không gian vui chơi, chữa trị bệnh riêng cho trẻ. Ở đó phải mang phong cách nhẹ nhàng, sâu lắng, trầm tĩnh để trẻ giảm bớt sự tăng động của mình.

Bạn cũng nên thiết kế những đồ đạc bằng gỗ để không làm trẻ tổn thương nhiều về cơ thể. Hãy mang một không gian gần gũi với thiên nhiên cho trẻ với sàn gỗ nhé.

Các Chủ đề tương tự: