máy lạnh Daikin nhà bạn sau một thời gian sử dụng rất dễ gặp phải những lỗi mà bạn không hề biết lý do, với những lỗi đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra , sửa máy lạnh Daikin ABC sẽ phương pháp bạn một số lỗi dễ dàng mà bạn có thể tự sửa điều hòa không khí Daikin tại nhà bạn.

sửa Bán Điều hòa daikin 1 chiều 9000btuCách sửa điều hòa nhiệt độ Daikin báo lỗi

Thông thường máy lạnh Daikin bị báo lỗi có rất nhiều nguyên nhân nhưng sau đây là cách thức đơn giản để tìm ra lý do và cách khắc phục

quản lý hệ thống đường dây có bị quá tại hay chập cháy không?

Có bị chuộtt cắn hay đứt đường điện không?

Điều khiển bạn có để đúng chế độ bạn cần dùng không?Cách sửa điều hòa nhiệt độ Daikin chạy nhưng không mátĐiều hòa chạy bình thường nhưng cục nóng không chạy. rất có thể máy bạn bị hỏng tụ khởi động bloc bên cục nóng tiếp theo xấu nhất là hỏng bloc.Nói rất có thể vì còn khả năng là do mạch điều khiển bị lỗi .cái này có hai nguyên nhân . Một là máy bạn bị xì ga , lưới lọc bẩn.

Máy lạnh bật nguồn không có hiện tượng: hiện tượng này có vài nguyên nhân như bị chuột cắn đứt dây , automat hỏng, mạch hỏng nguồn .

chúng ta có nhu cầu Sua dieu hoa hãy gọi với chúng tôi :

Mr.Hoàng: 0978.376.319 - Mr.Tuấn 090.654.9229

Trung tâm điện tử điện lanh ABC: 591 Lạc Long Quân Tây Hồ HN

Điều hòa chảy nước khi hoạt động

lý do : Lớp rêu để lại trên đường ống thoát , lâu ngày bít lại và làm điều hoà không thoát nước ứ lại và chảy ra ngoài, thường trường hợp này là do lắp đường thoát nước không đủ độ dốc .

Cách khắc phục : bạn phải Lắp đặt máy lạnh Daikin lại, sửa lại khu vực đường ống dẫn tạo độ dốc . Dùng cây thông tắc đường ống hoắc thay thế đường thoát nước mới .

Máy thổi ra hơi mát yếu hoặc không có hơi lạnh

Lỗi gas bám bụi, trên dàn lạnh, quạt gió bị bám bụi làm cho luồng khí trao đổi qua đây bị ngăn lại, và điều hoà không mát dù máy vẫn chạy.

Sản phẩm Daikin đang bán Bán Điều hòa daikin 1 chiều 12000btu

Cách sửa điều hòa Daikin mất nguồn:lý do: không vào điện điều hòa

Khắc phục:

bạn lên giám sát atomat đã bật chưa hay phích cắm điện của bạn đã chắc chắn chưa

kiểm tra dây điện có bị đứt, chập chấy, dây dẫn điện có hiện tượng quá tải không

giám sát hệ thống điều khiển rằng có thật sự điều hòa nhiệt độ Daikin bị mất ngồn không

Kiểm tra điều khiển(remot) còn hoạt động không có thể là do hết pin

Nếu chưa tìm ra lỗi thì bạn lên gọi thợCách sửa điều hòa nhiệt độ Daikin kém lạnh, mất lạnh:kiểm tra kỹ bộ điều khiển máy lạnh Daikin đặt đúng chế độ cần sử dụng,

giám sát gió thổi ra có độ gió sau không?

kiểm soát có thể máy bị hết gas và cần nạp gas bổ xungTrong quá trình sử dụng nếu thấy điều hòa Daikin nhà bạn gặp những lỗi kĩ thuật bạn đã thử kiểm tra như vẫn không tìm ra nguyên nhân, bạn hãy lien hệ với sửa điều hòa không khí Daikin tại nhà ABC để được đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi tư vấn qua điện thoại hoàn toàn miễn phí, sau đó sẽ có kĩ thuật viên lành nghè đến nhà bạn kiểm tra điều hòa không khí Daikin, tìm lý do máy lạnh Daikin của bạn bị hỏng giúp bạn.

=> Trung tâm điện lạnh ABC chuyên: sua dieu hoa, bảo dưỡng điều hòa không khí Daikin ,chuyên nghiệp uy tín và giá rẻ.

Nguồn: Điều hòa daikin chính hãng