Trên thị trường hiện nay có hàng trăm nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tạo nên nét đa dạng đặc trưng của thị trường. Chủ yếu là những sản phẩm của công nghệ Đức hoặc công nghệ Malaysia chiếm khoảng 70% của thị trường. Ngoài ra một số thương hiệu nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Malaysia, Thái Lan, mang lại nhiều nét khác biệt về Chất lượng. Đặc tính nổi bật của nó là khả năng chịu nước tốt, kháng ẩm tốt, an toàn và thân thiện với môi trường.

Vina Sàn Gỗ hiện đang phân phối 2 dòng sản phẩm nổi bật đó là sàn gỗ Janmi Malaysia và ván sàn gỗ Alsaflor nhập khẩu tại Pháp. Chất lượng và sản lượng của hai thương hiệu này hiện đang dẫn đầu thị trường trong những năm vừa qua. Chúng tôi sẽ có những phân tích đánh giá chất lượng của hai thương hiệu này cụ thể như sau:

Đối với sàn gỗ Janmi Malaysia được thị trường biết đến qua nhiều năm sử dụng, chất lượng của chúng được kiểm định, và được thị trường khẳng định. Tính năng nổi bật của nó chính là khả năng chịu nước đến tuyệt vời. Nó hoàn toàn không bị cong vênh, không co ngót khi được lắp đặt trong những môi trường có độ ẩm cao. Tỉ lên trương nở khi ngâm trong nước rất thấp với mức độ dưới 8%. Kết cấu của ván gỗ lát sàn Janmi Malaysia đạt được độ cứng chắc cao, với nguồn nguyên liệu bản địa được khai thác từ rừng trồng nhiệt đới trên đất nước Malaysia. Tính ổn định của nó đạt đến đỉnh cao mà không loại sàn gỗ công nghiệp nam có thể so sánh được. Hiện nay nó đã được phân phối rộng khắp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc.

Sàn gỗ công nghiệp Alsafloor là dòng sản phẩm tiêu biểu đại diện cho phân khúc Châu Âu. Nó được sản xuất 100% tại Pháp và có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2015. Với những tiện ích nổi bật của mình Alsafloor thực sự làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Điểm khác biệt lớn nhất chính là sàn gỗ công nghiệp Alsafloor được sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, với lớp ván gỗ HDF-WP, bề mặt được phủ lớp chống xước đạt tiêu chuẩn AC6 Châu Âu, màu sắc đẹp được lựa chọn từ những gam màu hiện đại nhất, sang trong nhất, được nhiều người ưu chuộng nhất. Ván sàn gỗ Alsafloor thực sự là thương hiệu lớn, mang lại niềm tin yêu cho mọi khách hàng khi sử dụng nó.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ
Vina Sàn Gỗ
Địa chỉ: 104 i1 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0932 929 868

Các Chủ đề tương tự: