Thiết kế nội thất hội trường sử dụng các mẫu sản phẩm ghế MBMS-103 tạo nên không gian hiện đại chuyện nghiệp cho căn phòng. Ghế hội trường được thiết kế bằng khung sắt tĩnh điện, vách ốp vải nỉ, ghế còn được bố trí bàn viết thuận lợi cho người sử dụng khi cần ghi chép, sử dụng tài liệu. Ghế hội trường MBMS đa năng được sử dụng tại không gian của rạp chiếu phim, nhà hát, rạp xiếc hay các hội trường.

Mẫu ghế hội trường MBMS-103Trọng không gian hội trường thì nội thất mang tính chất cần thiết nhất đó chính là bàn, ghế hội trường, bục phát biểu, vách ngăn tiêu âm. Vì vậy đây là những nội thất cần ưu tiên bố trí đầu tiên sau đó mới đến các chi tiết sàn nhà, sân khấu, cửa sổ… Đối với những hội trường sử dụng mang tính chất biểu diễn thì có thể không cần thiết sử dụng bàn hội trường.

Lựa chọn chất liệu chất lượngTrên thị trường hiện nay có rất nhiều ghế hội trường với xuất xứ khác nhau, đa số các sản phẩm ghế hội trường được cấu tạo với khung sắt tĩnh điện, vách ốp vải nỉ và có bố trí thêm bàn viết hiện đại phục vụ công việc, vì bàn viết có thể gấp lại dễ dàng nên các mẫu ghế nhập khẩu có bàn viết được sử dụng rộng rãi trong nhiều hội trường.

Tủ tài liệu văn phòng

Xu hướng sử dụng tủ tài liệu văn phòng như vật dụng trang trí cao cấp được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi, thiết kế hiện đại, sang trọng với các mẫu nhập khẩu mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Ngoài thiết kế các sản phẩm nội thất văn phòng hội trường, công ty Nội thất Miền Bắc còn cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp: bàn giám đốc cao cấp, tủ tài liệu văn phòng...Bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725

Các Chủ đề tương tự: