Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp góp phần tạo nên sự thành công của buổi họp của công ty. Phòng họp là nơi đưa ra những ý kiến xây dựng công ty cũng như là nơi đưa ra những quyết định quan trọng có ảnh hưởng tới sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Chính vì thế thiết kế phòng họp sử dụng nội thất phòng họp cao cấp luôn mang đên tinh thần làm việc tập trung.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệpViệc thiết kế phòng họp với những ý tưởng độc đáo sáng tạo phù hợp với những cuộc họp của các phòng ban thiết kế cần đưa ra những ý tưởng hay cho công việc, tạo nền tảng cho định hướng công việc. Bố trí nội thất phòng họp hợp phong thủy mang đến tinh thần làm việc sảng khoái, thoải mái, tràn đầy sinh lực làm việc. Bàn ghế phòng họp bố trí khoa học sẽ tạo được diện tích phòng họp rộng tiện lợi cho công việc. Với bàn phòng họp cần nghiên cứu số lượng người tham gia vì thông thường phòng họp chỉ bố trí một chiếc bàn để mọi người ngồi làm việc chung dễ dàng thảo luận.

Thiết kế nội thất phòng họp với các mẫu bàn họp cao cấpĐối với thiết kế Bàn phòng họp hình chữ nhật hay bàn họp hình Oval lại khá thích hợp với các hội nghị cần phân biệt rõ địa vị của người tham dự. Nếu như bàn hội nghị hình chữ nhật có độ dài quá lớn thì sẽ ảnh hưởng đến việc giao tiếp bằng ánh mắt giữa các thành viên tham gia cuộc họp. Còn đối với bàn họp hình thuyền lại có lợi cho việc giao tiếp bằng ánh mắt.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp và đang tìm đơn vị có kinh nghiệm tư vấn, hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725

Các Chủ đề tương tự: