Không lâu trước đây, người dân dần chuyển sang hướng dùng những bộ bàn ghế salon gỗ đặt ở phòng khách để tôn lên sự sang trọng hơn cho những căn phòng ở nhà mình. Thấu hiểu nhu cầu của người mua hàng, Nice Day – nơi sản xuất chuyên cung cấp các bộ triện salon gỗ sử dụng ở phòng khách đã sản xuất hàng ngàn các kiểu dáng bàn ghế gỗ đa dạng .Nhìn chung, bộ bàn ghế gỗ phòng khách luôn là một phần quan trọng trong nội thất căn nhà bạn.


Sản phẩm được làm từ những loại gỗ tự nhiên của các bộ bàn ghế salon sử dụng ở phòng khách tạo sự đẳng cấp

Những bộ bàn ghế sofa gỗ đặt ở phòng khách của Nice Day được tạo ra từ những loại cây gỗ tự nhiên có thể kể ra gồm gỗ cây xoan đào, gỗ cây pơ-mu, gỗ cây đinh hương,… khó tìm. Do đó, những bộ bàn ghế gỗ của công ty chúng tôi luôn có chất lượng cao và mẫu mã đẹp mắt
Đa số là những loại gỗ tự nhiên rất bền chắc, hiếm khi bị mối cắn phá làm nên thiệt hại của bộ triện salon gỗ. Chính nhờ những nguyên liệu đa dạng và cực kỳ quý hiếm này, mà các bộ bàn ghế sofa đặt ở phòng khách còn được sở hữu các vân gỗ rất là đẹp mắt và hiếm gặp.
Những màu chính của các các bộ bàn ghế salon gần như có thể kể ra gần như là nâu cánh gián, màu vàng xoan đào, màu tự nhiên,…
Quá trình làm ra những bộ bàn ghế salon gỗ sử dụng ở phòng khách tạo tăng thêm độ bền chắc của chúng
Các bộ bàn ghế sofa sử dụng ở phòng khách của Nice Day luôn được đảm bảo về độ bền chắc và kiểu dáng bởi quy trình hình thành cẩn thận của chúng. Ngay từ những lúc còn mới, khi vừa đem về thì chất liệu tạo nên bộ bàn ghế salon đặt ở phòng khách đã được trải qua những giai đoạn rất cẩn trọng để góp phần tạo nên khả năng rất bền chắc tuyệt đối tốt nhất cho chúng. Tiếp theo sau, những công nhân sản xuất và thiết kế có tuổi đời rất lâu năm làm việc ở công ty Nice Day đã làm ra và thường xuyên cung cấp hàng trăm, hàng chục mẫu các bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách không giống nhau, hoàn toàn thích hợp với thiết kế của những những ngôi biệt thự hiện đại khác nhau.
Các bộ bàn ghế salon đặt ở phòng khách mang đa dạng chiều dài tay của ghế không giống nhau từ 8cm đến 10, 12, 14, 16, 18cm. Với những không gian của phòng khách, chúng ta có thể phát hiện được những bộ triện salon phù hợp của riêng mình.
Các bộ bàn ghế salon phòng khách đa dạng về mẫu mã
Hầu hết, có hai mẫu cơ bản của những bộ bàn ghế salon phòng khách là chạm và khảm ốc. Mỗi mẫu riêng sẽ góp phần làm nên mỗi vẻ đẹp riêng của những bộ triện salon sử dụng ở phòng khách. Cùng với đó là các đội ngũ vẽ các bản thiết kế của chúng tôi sẽ nhanh chóng tạo những mẫu có tính thẩm mỹ cao cùng các hoa văn khác nhau, tạo nên sự sang trọng cho căn phòng khách của riêng bạn.
Một lời khuyên cho phần đông người dân khi sắp tới sẽ mang về những bộ bàn ghế sofa gỗ sử dụng ở phòng khách là cần phải nghiên cứu, chọn lựa thật đúng ý mẫu mã, chất liệu, cấu trúc,… để có thể đảm bảo về yếu tố phong thủy đảm bảo tốt cho gia đình mình.
Sau đây là hình ảnh một số sản phẩm của chúng tôi:


CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NICE DAY
Địa chỉ: 15 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0903 111 764 - 0938 081 330​
Điện thoại: (08) 6291 6581
Email: noithatniceday@gmail.com
Website: Nội Thất Đẹp Giá Rẻ, Đồ Gỗ Nội Thất Giảm Giá 35% | Nice Day
Facebook: Thiết Kế Nội Thất Nice Day
LƯU Ý: ĐỐI VỚI VỚI KHÁCH HÀNG TỈNH XA TP. HCM
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC 100% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG.