Chậu inox và vòi rửa bát đóng vai trò quan trọng trong tính hiệu quả và thẩm mỹ của căn bếp chính bởi thế luôn được người dân thường xuyên sử dụng trong gian bếp của gia đình mình. chậu rửa âm bàn đá inox tạo được sự tiện lợi và tạo được cảm giác thoải mái, sạch sẽ, gọn gàng cho ko gian nhà bếp.

dạo này trên thị trường có những thương hiệu làm thủ công và phân phối bồn rửa chén danh tiếng như: bồn rửa chén inox Tân Á, bồn rửa chén inox Sơn Hà, bồn rửa chén giá rẻ Picenza...
chậu rửa đôi inox inox với các ưu điểm về độ nhẹ, tiện dụng , nhiều mẫu mã đẹp,. Tuy nhiên trong thời gian dùng , do chậu rửa đơn inox nhẹ, mỏng nên chỉ vô tình làm rơi một vật nhọn hoặc nặng như dao, kéo,… thì cũng cho phép khiến chậu bị méo, xước. ngoài ra nếu như k cọ rửa chậu thường xuyên cũng cho phép làm chậu bị bám bẩn (nhất là dầu mỡ), khiến cho chậu trở nên cũ kỹ. Chính bởi vậy để cho sản phẩm luôn bền đẹp thì người tiêu dùng nên có bí quyết bảo quản hợp lý, tạo độ bền trong suốt thời gian sử dụng .

khi lắp đặt chậu rửa bát inox cần để ý phải đặt chậu trên một mặt phẳng để tránh nước không thoát hết mà bị đọng lại. Ngoài ra cần phải để ý việc thông tắc ống nhựa TPU thoát nước bên dưới bởi nếu dùng vật cứng thông thì có thể làm rách ống, mà nên tháo ống ra ngoài rồi mang ra ngoài cọ rửa hoặc dùng một chiếc que có quấn vải để thông. Bên cạnh đó thì cũng nên cọ sạch ngay những vết bụi , vết mỡ và lau khô chậu sau mỗi lần dùng để giảm thiểu bị cáu bẩn , sẽ khó xử lý nếu để lâu.