Trong cách trang hoàng phòng ngủ cho nhỏ bé một trong các bước tiên quyết là thiết kế sàn ngôi nhà. Bạn nên chọn một vật liệu bình an để cam kết bình an về sức khỏe và môi trường vui chơi và học tập của nhỏ nhắn. Sàn chỗ ở luôn cần lau chùi nhanh chóng, phải luôn sạch, bởi nhỏ xíu thường xuyên tiếp xúc với sàn căn nhà trong quá trình sinh sống. Sự hiếu động của trẻ được kích đam mê bên cạnh thấy rằng thoải mái. Gỗ tự nhiên là loại nhiên liệu hiệu quả nhất có lẽ đáp ứng những tiêu chuẩn đó. Những cống phẩm của gỗ tự nhiên luôn được khẳng định về chất lượng, được phát triển một cách có chọn lọc và có xuất xứ từ châu Âu.

Có thể nói là gỗ tự nhiên đứng hạng nhất về độ bền chắc và thích mắt. Vân gỗ vốn rất giàu sang từ tạo ra hóa, vân bự, vân nhỏ tuổi, mỗi kiểu mang một đặc trưng riêng mặc dù màu nâu của gỗ mà rất đa dạng về họa tiết. Để trang trí phòng ngủ cho nhỏ nhắn thì sàn gỗ là chất liệu lý tưởng nhất trong thiết kế nội thất chung cư 70m2. Trong khi cách trang hoàng đồng bộ và thống nhất về chất liệu của đồ nội thất và sàn.

Giường ngủ, tủ quần áo và bàn học là những đồ nội thất cơ bạn dạng nhất trong phòng ngủ của nhỏ nhắn. Để tạo được tính đồng bộ cũng giống như dễ sáng tạo trong việc kiến tạo mẫu mã thì các đồ sử dụng cũng nên được xây cất bằng gỗ nếu đã tin tưởng vào chúng. Cũng nên chú ý đến tông màu cho dù game thủ chọn giường ngủ đơn hay tầng cho bé xíu. Màu của giường ngủ và tủ áo, kể cả chiếc bàn học được quyết định vì tính cách của nhỏ xíu. biệt thự đẹp màu xanh da trời, xanh lá, quà, cam bé trai hiếu động, tinh nghịch, hay khám phá, mày mò. Sắc hồng là ưu tiên về phía bé gái nhù mì.
Cách trang hoàng phòng ngủ cho bé xíu chịu ảnh hưởng to vì cách bố trí đồ nội thất, nó sẽ mang tới vô cùng lợi ích nhưng có lẽ người chơi chưa nghĩ tới. Một số điều lưu ý cho địa điểm xếp giường ngủ của trẻ khi được kê dựa vào tường: giường của trẻ không nên xếp dưới bàn thờ, bài vị, phần chân giường không nên thẳng cửa, địa điểm giường không nên đặt dưới bếp nấu cơm …